Xe Toyota Vios TRD Sportivo phiên bản thể thao

Xe Toyota Vios TRD Sportivo được giới thiệu tại triển lãm Vietnam Motor Show đã đem đến hình ảnh mới về dòng xe Vios. Những hình ảnh này đến từ bộ nâng cấp TRD đã tạo nên những ấn tượng mới về dòng Vios phiên bản thể thao này.

xe-toyota-vios-trd-sportivo-phien-ban-the-thao

Được ảnh hưởng từ dòng xe Fortuner TRD, Xe Toyota Vios TRD Sportivo được trang bị tạo dáng vẻ thể thao, đây cũng là phiên bản cao cấp nhất của dòng xe Vios được nâng cấp từ phiên bản G.

So với phiên bản G, ở phiên bản Vios TRD này được Toyota trang bị bộ TRD đầy cá tính gồm: Bộ ốp cản trước, bộ nẹp hông, ốp cản sau, đuôi cá, bộ tem và mâm thể thao. Đặc biệt ở phiên bản này được trang bị duy nhất một màu trắng, đây là màu còn thiếu trên những phiên bản gốc.

Tuy chỉ là dòng Sedan cở nhỏ nhưng Vios TRD mang dáng vẻ thể thao và trông “cực ngầu” tạo hình ảnh hoàn toàn mới đối với dòng xe Vios. Phiên bản nguyên mẫu là mẫu xe của thế hệ đột phá đã tạo nên doanh số ấn tượng của dòng xe này tại Việt Nam. Còn phiên bản TRD hứa hẹn sẽ tạo nên một sức bật mạnh mẽ cho dòng xe Vios một lần nữa.

Tuy mẫu Xe Toyota Vios TRD Sportivo được rất nhiều khách hàng quan tâm nhưng mẫu xe này chưa được giới thiệu chính thức tại thị trường Việt Nam. Hứa hẹn trong thời gian sờm nhất Toyota se tung ra phiên bản TRD để phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng tại thời điểm hiện nay.