Xe Toyota Land Cruiser đẳng cấp số 1 thế giới

Trước kia, việc sở hữu một chiếc xe ô tô tầm trung có thể được coi là quá xa xỉ và đó là ước mơ của rất nhiều người. Nhưng đến thời điểm này, thì một chiếc xe có giá tầm 1 tỉ không còn là vấn đề quá lớn lao nữa. Thay vào đó là người tiêu dùng đã bắt đầu có xu hướng mua những dòng xe hiện đại hơn mắc tiền hơn. Một trong những nhà sản xuất đi đầu trong việc thiết kế những dòng xe đắt tiền đó là hãng xe Toyota. Đây là hãng xe được đánh giá thương hiệu số 1 thế giới. Với hàng chục năm tuổi đời trong ngành sản xuất ô tô. Hãng đã cho ra đời hàng chục dòng xe khác nhau. Trong đó có Xe Toyota Land Cruiser là dòng đẳng cấp nhất.
xe-toyota-land-cruiser-dang-cap-so-1-the-gioi

Xe Toyota Land Cruiser phiên bản mới nhất đầy ấn tượng

Nếu như bạn là một người đang tìm kiếm một dòng xe giá rẻ hay tầm trung, tốt nhất không nên tò mò về dòng Xe Toyota Land Cruiser này. Bởi chỉ cần xem qua một chút có thể bạn sẽ cảm thấy những dòng xe khác đều không đáng mua nữa. Đây chính là dòng xe địa hình đẳng cấp nhất của Toyota. Nó là một trong những con bài chiến lược của hãng, và cho đến nay số lượng tiêu thụ dòng xe này cũng tăng lên đáng kể.
Xét về ngoại hình của Xe Toyota Land Cruiser, xe ghi điểm tuyệt đối với hình ảnh cực kỳ mạnh mẽ và “sắc nét”. Các chi tiết bề ngoài của xe được thiết kế theo phong cách tạo khối. Chính điều đó nó mang đến những góc nhìn đầy cuốn hút. Phần đầu của xe khá to và đồ sộ, điều này được giải thích là phía bên trong chứa một bộ động cơ cực khỏe, nó giúp xe có thể vượt qua mọi địa hình dù là khắc nghiệt nhất.
Dòng Xe Toyota Land Cruiser hiện tại đang được trưng bày tại Toyota An Sương với mức giá gấp bốn lần Giá xe toyota Fortuner 2.7 V máy xăng 2 cầu. Có thể bạn sẽ cảm thấy nó quá khoa trương, nhưng nếu như bạn ngồi lên và trải  nghiệm nó, chắc chắn suy nghĩ đó của bạn sẽ tan biến.
Một là động cơ của Xe Toyota Land Cruiser có mã là 1UR-FE, đây là dòng động cơ có công suất cực khủng lên đến 304 mã lực. Thứ hai là nó được trang bị tất cả những công nghệ ô tô hiện đại nhất của Toyota. Tiện lợi có, đẳng cấp có, sang trọng lại càng không phải nói đến. Hãy thử đến Toyota An Sương và trải nghiệm!