Xe Toyota Altis 2016 những điểm thay đổi nổi bật nhất

Giá công bố: 797.000.000 VNĐ Giá bán: 797.000.000 VNĐ

Với việc thay đổi toàn diện, mẫu Xe Toyota Altis 2016 mang đến một diện mạo hoàn toàn mới tạo nên một thế hệ đột phá mới nâng tầm cao mới cho dòng xe Altis này.

xe-toyota-altis-2016-nhung-diem-thay-doi-noi-bat-nhat
Với nhiều phiên bản khác nhau hãng xe đến từ nhật muốn xe đến từ nhiều khách hàng khác nhau tạo nên doanh số bán hàng tốt cho hãng xe. Xe được bán với 03 phiên bản chính và nhiều màu sắc khác nhau với 03 màu:  Bạc (1D4), Đen(218), Nâu Ánh Đồng(4U3).
Ngoại thất:
Phần đầu xe: Mang đến hình ảnh mới và là điểm nhấn cho dòng xe này, tạo điểm nhấn khi khách hàng  quan sát về hình ảnh của xe. Với đèn xe được thay đổi với công nghệ Led sang trọng cùng với dãi đèn sáng ban ngày mới mẽ và thời trang.
xe-toyota-altis-2016-nhung-diem-thay-doi-noi-bat-nhat (2)
Hông xe: Thay đổi với hình ảnh mới, với mâm xe thiết kế mới, cụm gương chiếu hậu cùng màu thân xe và thiết kế mới, gân xe được thiết kế với những đường gân dập nổi tăng tính khí động học và thể thao cho xe.
xe-toyota-altis-2016-nhung-diem-thay-doi-noi-bat-nhat-2
Đuôi xe: Thiết kế thể thao với những đường cong uốn lượn tạo nên diện mạo mới về phần đuôi xe.
xe-toyota-altis-2016-nhung-diem-thay-doi-noi-bat-nhat-3
Nội Thất:
Được thiết kế mới để tạo sự hài hòa cho không gian nội thất, thêm tông màu đen sang trọng cùng bảng đồng hồ được thiết kế ấn tượng
xe-toyota-altis-2016-nhung-diem-thay-doi-noi-bat-nhat-5
Hệ thống an toàn: Xe được trang bị hai hệ thống an toàn cao cấp trên mẫu xe Altis 2.0 CVT với hệ thống kiểm soát lực kéo (TRD), Hệ thống ổn định xe khi vào cua (VSC) tạo cảm giác an toàn khi khách hàng sử dụng.
xe-toyota-altis-2016-nhung-diem-thay-doi-noi-bat-nhat-4
Xe Toyota Altis 2016 với những điểm thay đổi nổi bật nhất đã mang đến một hình ảnh mới mẽ và dòng Altis này để tạo nên phiên bản đặc biệt doanh số ấn tượng.