Toyota Yaris G bùng cháy cùng niềm đam mê bất tận

Thêm một lần nữa, công ty xe hơi Toyota Nhật Bản chinh phục được thị hiếu của người tiêu dùng, mua xe trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam với phiên bản Toyota Yaris G hiện đại, trẻ trung luôn bên bạn chinh phục mọi nẻo đường, sánh bước tương lai.
Toyota Yaris G bùng cháy cùng niềm đam mê bất tận
Ngoại thất Yaris G tuyệt vời đến từng chi tiết. Nhìn tổng thể, xe toát lên vẻ trang trọng, quý phái trong phong cách thể thao mạn mẽ. Người mua xe có thể thoải mái chọn lựa các tông màu xe Yaris G đỏ, bạc, xanh và trắng. Tay nắm xe đều được mạ crom và hệ thống đèn trước, sau đều có Hallogen phản xạ đa chiều giúp xe nhìn bóng, sáng và đẹp hơn.
Toyota Yaris G bùng cháy cùng niềm đam mê bất tận 1
Nội thất Yaris G hoàn hảo trong mọi bộ phận. Không gian xe được nới rộng với việc thay đồi kích cỡ chỗ ngồi, hệ thống ghế gập giúp bạn thoải mái thực hiện các thao tác, hành động khi ngồi trên xe. Hệ thống điều hòa và âm thanh tuy là loại thường nhưng cũng mang cảm giác tuyệt vời nhất cho tài xế và hành khách. Màu sắc nội thất là điểm nhấn nổi bật với các gam màu tối, sáng được kết hợp rất hài hòa, tinh tế tăng độ đẹp, sự tiện nghi của xe lên một tầm cao mới.
Toyota Yaris G bùng cháy cùng niềm đam mê bất tận 2
Tính năng an toàn tối ưu với hệ thống phanh hiện đại, giúp bạn an tâm khi lưu thông xe. Yaris G cũng sở hữu hệ thống động cơ mới, mạnh mẽ và bền bỉ hơn cho phép xe đạt công suất tối đa 84/6000 vòng/phút giúp xe đạt vật tốc 180km/h. Chưa kể mức tiêu thụ nhiên liệu cực tốt vào khoảng trên 5 lít/100km.
Toyota Yaris G bùng cháy cùng niềm đam mê bất tận 4

Một số hình ảnh xe Toyota Yaris G:

Toyota Yaris G bùng cháy cùng niềm đam mê bất tận 5
Toyota Yaris G bùng cháy cùng niềm đam mê bất tận 6
Toyota Yaris G bùng cháy cùng niềm đam mê bất tận 7
Toyota Yaris G bùng cháy cùng niềm đam mê bất tận 8
Toyota Yaris G bùng cháy cùng niềm đam mê bất tận 9
Toyota Yaris G bùng cháy cùng niềm đam mê bất tận 10
Toyota Yaris G bùng cháy cùng niềm đam mê bất tận 11
Toyota Yaris G bùng cháy cùng niềm đam mê bất tận 12
Toyota Yaris G bùng cháy cùng niềm đam mê bất tận 13