Toyota Yaris E niềm kiêu hãnh đỉnh cao

Toyota Yaris E được đông đảo mọi người tiêu thụ, sử dụng xe hơi đánh giá là một trong những dòng xe đa dụng hoàn hảo nhất hiện nay với hàng loạt các thông số kỹ thuật tuyệt vời cùng nội thất và ngoại thất rất sang trọng.
Toyota Yaris E niềm kiêu hãnh đỉnh cao
Toyota Yaris E có tất cả 4 màu sắc là đỏ, bạc, xanh và trắng thỏa sức cho các bạn lựa chọn. Kết cấu khung xe gọn, nhẹ có khả năng chống xung lực cực tốt sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho hành khách khi lưu thông trên xe. Hệ thống đèn trước, sau được nâng cấp hiện đại và tiện dụng hơn.
Toyota Yaris E niềm kiêu hãnh đỉnh cao 1
Tương tự như các dòng xe Yaris trước đó, Yaris G có cách bố trí ghế ngồi rất đơn giản và tiện dụng giúp tăng khoảng trống cho xe và tăng sự thoải mái cho hành khách. Màu sắc nội thất ưa nhìn cùng hệ thống âm thanh, điều hòa khá tiên tiến tăng sự sang trọng, thoải mái cho tài xế và hành khách.
Toyota Yaris E niềm kiêu hãnh đỉnh cao 3
Toyota Yaris E sở hữu dàn động cơ chắc khỏe cho phép xe đạt công suất tối đa 84/6000 vòng/phút và có thể đạt vận tốc 18km/h cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu vô cùng ấn tượng vào khoảng 5,3lit1/100km. Ngoài ra, xe cũng sở hữu tính năng an toàn tối ưu, êm ái với hệ thống phanh khá hiện đại và tiện dụng.

Một số hình ảnh xe Toyota Yaris E:

Toyota Yaris E niềm kiêu hãnh đỉnh cao 5
Toyota Yaris E niềm kiêu hãnh đỉnh cao 6
Toyota Yaris E niềm kiêu hãnh đỉnh cao 8
Toyota Yaris E niềm kiêu hãnh đỉnh cao 9
Toyota Yaris E niềm kiêu hãnh đỉnh cao 10