Toyota Vios mạnh mẽ chinh phục mọi niềm đam mê siêu tốc

Hôm nay, chúng mình sẽ giới thiệu cho các bạn những tính năng nổi bật về động cơ, sự an toàn tuyệt vời của dòng xe Toyota Vios 2015. Các bạn hãy mau chóng đọc, tìm hiểu thêm ngay nào.
Toyota Vios mạnh mẽ chinh phục mọi niềm đam mê siêu tốc phần 1
Toyota Vios 2015 sở hữu hệ thống động cơ mạnh mẽ với mã lực cao, có khả năng bất tốt đáng kinh ngạc với công suất tối đa: 108 HP / 6.000 rpm, mô men xoắn tối đa: 14,4 kg.m / 4.200 rpm ở trong những khung đường cực khó từ đó mang sự tin cậy tới khách hàng.
Toyota Vios mạnh mẽ chinh phục mọi niềm đam mê siêu tốc phần 2
Xe cũng có sự cải tiến rất đáng chú ý trong hộp số với hệ thống hộp số tự động 4 cấp (1.5G) và số sàn 05 cấp trang bị trên phiên bản (1.5E) và (1.3 J) giúp dễ dàng vận hành hơn cho người lái trong điều kiện giao thông đặc thù của Việt Nam.

Sự an toàn xe được nâng cao hơn nhờ xe sử dụng cấu trúc giảm rung ồn và việc sử dụng vật liệu mới đã nâng cao khả năng chống ồn và giảm thiểu rung lắc, giảm tối đa xung lực va chạm, mang sự an toàn tối ưu cho người ngồi trong xe.

Xe sử dụng hệ thống an toàn 2 túi khí cho người lái và hành khách. Các cảm biến túi khí được đặt giúp nhận biết nhanh chóng các xung động trong trường hợp xảy ra va chạm hai túi khí sẽ bung ra bảo đảm an toàn cho chủ sở hữu và hành khách.