Toyota Vios E đam mê chinh phục niềm tin

Toyota Vios E được công ty xe Toyota đưa vào thì trường xe ô tô Việt với hàng loạt những cách tân độc đáo, hoàn hảo với mức giá bán vào khoảng trên 500 triệu. Quả thực đây sẽ là siêu xe làm hài lòng tất cả người yêu xe hơi trong nước.

Toyota Vios E  đam mê chinh phục niềm tin
Ngoại thất Toyota Vios E được đánh giá là khá hoàn hảo, bắt mắt với 4 gam màu là Vios E đen, bạc, màu xanh dương và màu đỏ. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn những màu sắc mà mình yêu thích. Chưa hết, cụm đèn trước là hallogen phản xạ đa chiều. Gương chiếu hậu được thiết kế dập và các hệ thống đèn đèn sương mù trước và sau đều được nâng cấp và cải tiến.
Toyota Vios E  đam mê chinh phục niềm tin 1
Nội thất xe Vios E khá hoàn hảo. Chất liệu ghế làm bằng nỉ cao cấp cộng với màu sắc nội thất ưa nhìn tạo sự sang trọng, thoải mái cho hành khách và tài xế khi lưu thông trên xe. Chưa kể không gian xe khá rộng, tay lái được mạ bạc, hệ thống âm thanh được hoàn thiện giúp bạn tận hưởng cảm giác tuyệt vời nhất khi ngồi trong chiếc xe tuyệt vời này.
Toyota Vios E  đam mê chinh phục niềm tin 2
Động cơ vận hành khá ổn định và có khả năng tăng tốc tốt trong những khung đường khác nhau. Xe có thể đạt Công suất tối đa (vòng/phút): 107/6000 và vận tốc 160 km/h. Tuy nhiên khả năng tiết kiệm nhiên liệu và dung tích bình chứa khá khiêm tốn, nhưng với mức giá bán khá mềm thì việc sở hữu một chiếc xe như này là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được.
Toyota Vios E  đam mê chinh phục niềm tin 3