Toyota Vios 2015 đẹp từ trong ra ngoài

Toyota Vios là dòng xe phân khúc hạng nhỏ được đang được tiêu thụ rất mạnh mẽ hiện nay trên thị trường xe Việt. Xe không những sở hữu thông số kỹ thuật hiện đại, tinh tế mà ngoại thất, nội thất xe cũng rất bắt mắt, sang trọng và mạnh mẽ.
Toyota Vios 2015 đẹp từ trong ra ngoài phần 1
Toyota Vios 2015 được thiết kế rất nổi bật về phía đầu xe là “mặt hút gió” với hình thang lớn. Đây là phong cách rất hiện đại, trẻ trung, giúp xe nhìn đẹp mà trang nhã. Dàn đèn pha halogen Projector được trang bị trên (G) cho ánh sáng tốt hơn. Đèn và màu sắc khung xe rất sang trọng, trong khi đó, hông xe được thiết kế khá nổi bật với các đường song song nổi chạy dọc suốt thân xe kết hợp với cụm kính nối dài làm tăng chiều dài của xe đáng kể.
Toyota Vios 2015 đẹp từ trong ra ngoài phần 2
Phần dưới xe khá nổi nhờ việc mở rộng về hai bên tôn thêm vẻ về thế sang trọng của xe. Cụm đèn sau nổi bật trẻ trung với những đường sọc ngang đầy ngẩu hứng, cho phong cách thể thao năng động của chiếc xe thêm cuốn hút.

Nội thất xe chọn tông màu đen làm chủ đạo và trang bị ghế bọc da rất sang trọng. Khoảng không gian phía trước và phía sau đền được kéo dài tạo cho Vios một không gian rộng rãi và thoáng. Thêm vào đó, bảng điều khiển trung tâm của Vios 2015 được bố trí một các hài hòa khoa học và tỉ mỉ đến từng chi tết.