Toyota Vios 2015, bảo vệ bạn trên suốt hành trình

Tính năng an toàn của dòng xe Toyota Vios 2015 tiếp tục được cải tiến ở hệ thống phanh, túi khí, khung xe nhằm mang sự an toàn tối ưu cho hành khách. Hôm nay, chúng mình sẽ cùng tìm hiểu những tính năng an toàn tối ưu của dòng xe thượng lưu này nhé.
Toyota Vios 2015, bảo vệ bạn trên suốt hành trình phần 1
Hệ thống túi khí
Xe Toyota Vios sử dụng kệ thống túi khí có cảm biến ở đằng trước để tăng cường sự cảm nhận, phân tích va chạm, từ đó, hệ thống điều chỉnh bảo vệ tự động của xe sẽ kích hoạt cái túi khí, bảo vệ hành khách.
Nâng cấp hệ thống phanh
Toyota Vios sử dụng hệ thống phanh đĩa thông gió có những cải tiến vượt trội giúp giảm nhiệt độ vành thắng và chống lại khả năng mất thắng khi người lái xe sử dụng thường xuyên. Trong khi đó, hệ thống hộ trợ lực phanh khẩn cấp cũng được cải tiến với bộ cảm biến áp đầu phanh có thể tự cảm biến tình huống và trợ lực cho người lái xe khi cần phanh gấp.
Khung xe GOA
Toyota Vios 2015, bảo vệ bạn trên suốt hành trình phần 2
Toyota Vios sử dụng khung xe GOA có khả năng hấp thụ các xung lực va chạm bên ngoài xe. Đặc biệt, khung xe chỗ ngồi được nâng đỡ, thiết kế rất vững chắc mang tới sự an toàn tối ưu cho người sử dụng.