Toyota Land Cruiser sức mạnh vượt trội

Toyota Land Cruiser đang ngày càng khẳng định đẳng cấp vượt trội của mình với động cơ mạnh mẽ, có khả năng tăng tốc cực cao, nhanh và tính năng an toàn tối ưu. Xe rất thích hợp cho tấng lớp thượng lưu, giàu có khẳng định cá tính và đẳng cấp của mình.
Toyota Land Cruiser sức mạnh vượt trội
Toyota Lan Cruiser Pardo tiếp tục thực hiện nhiều cải tiến tuyệt vời trong phần động cơ của mình. Trong phiên bản Pardo mới nhất xe sử dụng động cơ 2TR-FE 2.7L giúp xe vận hành nhanh, mạnh mẽ với công suất tối đa là 161 mã lực tại số vòng tua 5200 vòng/ phút, momen xoắn cực đại tạo ra một lực 246 Nm tại 3800 vòng/ phút. Đây quả là một con số rất ấn tượng vói dòng xe quý tộc này.

Xe sử dụng hệ thống truyền động 4 cấp mang lại cho người lái xe cảm giác lái mượt mà trên đường trường cùng với hệ thống treo truyền thống với treo trước độc lập, tay đòn kép và treo sau phụ thuộc, 4 kết nối tạo sự thoải mái, tiện nghi tối đa cho hành khách, tái xế khi lưu thông trên những khung đường khác nhau.

Hệ thống phanh được cải tiến có nhiều tính năng nổi bật như tính năng chống bó cứng phanh, hỗ trợ phanh khẩn cấp cũng như phân phối phanh điện tử. Ngoài hệ thống kiểm soát lực kéo, các tính năng hỗ trợ vượt địa hình hầu như không có nên khó có thể coi đây là một chiếc xe việt dã thực thụ như Land Cruiser.