Toyota Land Cruiser Pardo tốc độ chinh phục niềm đam mê

Là một trong những dòng xe được yêu thích nhất hiện nay, Toyota Land Cruiser Pardo không ngừng cải thiện những đặc tính, ưu điểm của mình với những cách tân mang tính đột phá cao, đặc biệt là khả năng vận hành, tăng tốc nhanh tới chóng mặt, luôn làm hài lòng mọi người yêu xe sành điệu.
Toyota Land Cruiser Pardo tốc độ chinh phục niềm đam mê phần 1
Bên cạnh sở hữu nội thất rộng dãi, tiện nghi, ngoại thất bắt mắt thì Toyota Land Cruiser Pardo cũng có động cơ vận hành rất mạnh mẽ chinh phục mọi loại địa hình. Đầu tiên, xe sở hữu động cơ 2TR-FE 2.7L với hệ thống van biến thiên thông minh VVT-i giúp xe có thể tăng tốc nhanh, duy trì tốc độ cao mà ít tốn nhiên liệu và có thể di chuyển trong những khung đường khó một cách êm ái, an toàn.
Toyota Land Cruiser Pardo tốc độ chinh phục niềm đam mê phần 2
Xe sử dụng hệ thống chuyển động hiện đại 4WD giúp xe vận hành nhanh, tăng khả năng bám đường, tính ma sát cao với mọi khung đường từ đó giúp người lài xe chủ động hơn, an tâm hơn khi chinh phục mọi nẻo đường. Hệ thống treo trước và treo sau được cải tiến hiện đại, trẻ trung và rất dẽ sử dụng.

Pardo mới sở hữu cơ cấu bơm trợ lực VFC hiện đại giúp người lái xe có thể an tâm tăng tốc, giảm tốc khi cần. Đây chính là một trong những điểm nhấn nổi bật trong động cơ của dòng xe Pardo mới làm người sử dụng hài lòng, thoải mái hơn.