Toyota Land Cruiser Pardo 2015 sự an toàn tuyệt đối

Toyota Land Cruiser Pardo là một dòng xe tên tuổi, được người tiêu dùng, mua xe Việt tin tưởng, mếm mộ. Không những sở hữu nội thất, ngoại thất bắt mắt, trẻ trung mà tính năng an toàn tối ưu của dòng xe này chắc chắn sẽ làm chủ sở hữu hài lòng.
Toyota Land Cruiser Pardo 2015 sự an toàn tuyệt đối
Trên cơ sở phân tích thực tế đường chạy, kế thừa những nét ưu việt của các dòng xe Innova, Fortuner, hãng Toyota tiếp tục đẩy mạnh phát triển các tính năng an toàn ưu việt của dòng xe Cruiser Pardo.

Trog phiên bản này, Pardo không những sở hữu những đường nét, tính năng an toàn cực cao như hệ thống phanh đĩa thông gió cho cả 4 bánh , hệ thống giao thông chống bó phanh ABS , hệ thống giao thông phân phối lực phanh điện tử EBD , hệ thống giao thông hộ giúp xe vận hành êm ái, an toàn và mang lại sự thoải mái cho người lái xe.

Chưa kế, các hệ thống giao thông kiểm soát yên ổn VSC , hệ thống giao thông kiểm tra bám đường TRC , túi khí cho người lái và hành khách phía trước , 4 cảm biếm tương trợ đậu xe phía sau giúp xe vận hành êm ái khi gặp ổ gà, ổ voi hay đi trong đường rừng.