Toyota Land Cruiser 5.7 xe đẹp nâng tầm bay

Hôm nay, chúng mình sẽ giới thiệu cho các bạn một vài đặc điểm ấn tượng của dòng xe Toyota Land Cruiser 5.7, xe nâng tầm mơ ước người chủ sở hữu, mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong mỗi bước hành trình.
Toyota Land Cruiser 5.7 xe đẹp nâng tầm bay
Vế nội thất
Xe Toyota Land Cruiser 5.7 sử dụng hai tông màu đen và kem tạo sự trang nhã, sang trọng cho không gian xẻ và mang cảm giác thoải mái nhất cho hành khách khi lưu thông trên đường. Kích thước nội thất khá rộng với các thông số dài, rộng, cao lần lượt là 4990 mm, 1970 mm, 1935 mm. Đặc biệt, số chỗ ngồi có thể chứa được 8 người một cách dễ dàng.

Về động cơ
Land Cruiser 5.7 sở hữu động cơ V8 rất mạnh mẽ, có khả năng tăng tốc, độ bền cực cao. Trong khi đó hộp số là số tự động 6 số rất dễ sử dụng. Đặc biệt, mức độ tiêu thụ nhiên liệu của Cruiser 5.7 rất ít với thông số là 12L-15L/100km trên đường cao tốc.

Ngoài ra, Land Cruiser 5.7 còn sở hữu ngoại thất khá bắt mắt với gương thông minh, hệ thống đèn auto, hệ thống gạt mưa tự động và tính năng an toàn rất cao với khóa thông minh có tính bảo vệ rất cao.