Toyota Lancruiser 4.6 xe đẹp mà chẳng chói lóa

Toyota Lancruiser 4.6 mới 2015 là phiên bản xe đang được rất nhiều người mua xe Việt yêu thích vì những tính năng kỹ thuật hoàn hảo và ngoại quan xe siêu nét, đẹp mà không hề chói lóa, lòe loẹt.
Toyota Lancruiser 4.6 xe đẹp mà chẳng chói lóa
Hình ảnh trên là ngoại quan của một trong những mẫu xe Land Cruiser 4.6 đang đắt hàng nhất hiện nay. Nhìn sơ bộ, có thể thấy ngoại quan xe quá tuyệt vời với màu sắc sang trọng, có độ bóng dễ gây chú ý và làm mãn nhãn người mục kích. Chưa hết, sự tinh tế, khéo léo trong cách xây dựng khung xe và cách lồng ghép logo, hệ thống đèn, gương hậu làm cho xe thêm đẹp, thêm hoàn hảo tôn thêm nét hào hoa, thanh lịch cho chủ sở hữu.

Nội thất Land Cruiser 4.6 khá tiện nghi và rộng dãi. Các bạn dễ dàng nhận thấy các hàng ghế được bố trí khá cân đối, ít chiếm không gian cùng tỷ lệ dài, rộng, cao khung xe góp phần mang lại không gian tối ưu, mang sự thoải mái cho hành khách. Tiếp đó, hệ thống âm thanh của Land cruiser sở hữu CD 01 đĩa, 06 loa, kết nói USB/AUX, cùng hệ điều hòa tự động 02 vùng đọc lập cửa gió cho cả 3 hàng ghế bmang sự thoải mái tối đa cho các bạn.

Về phần động cơ thì Land Cruiser 4.6 mới 2015, được trang bị động cơ xăng V8, WT-i kép, ACIS, Công xuất: (KW/rpmm) : 227/5500 có thể tăng tốc mạnh mẽ trên mọi nẻo đường. Xe sử dụng hộp số tự động 6 cấp với chức năng sang số tuần tự.