Toyota Hilux Revo new model 2016 ngoại thất đỉnh cao, kỹ thuật tuyệt vời

Dòng xe Toyota Hilux tiếp tục là dòng xe được công ty xe hơi Nhật bản đầu tư, nâng cấp và cải tiến với phiên bản xe Hilux Revo new mode trẻ trung, sang trọng và bắt mắt cùng hệ thống động cơ hiện đại, mạnh mẽ.
Toyota Hilux Revo new model 2016 ngoại thất đỉnh cao, kỹ thuật tuyệt vời
Ngoại thất xe là điểm nhấn đáng chú ý nhất của phiên bản xe Revo new model 2016 lần này. Xe được thiết kế rất ngọn ngàng với số đo ba vòng là chiều rộng, chiều cao, chiều dài kha chuẩn, cân đối và gọn ngàng. Xe có sự cải tiến trong hệ thống lưới tản nhiệt có 4 thang ngang mạ Chrome nối liền với hai cụm đèn pha rất sang trọng. Kết cấu khung xe chắc, khỏe có khả năng chịu xung lực cao. Nắp ca-po của Revo là đường dập giúp tạo khí động học tốt nhất cho xe để giảm sức cản của gió và làm chiếc xe trở nên khỏe khoắn hơn, cơ bắp hơn.

Nội thất xe vừa tiện nghi và thoải mái. Cụ thể Revo 2016 có vô lăng 4 chấu, bọc da, điều chỉnh màn hình hiển thị đa thông tin. Chưa kể hệ thống màn hình DVD có tích hợp Camera lùi, giúp tăng tầm quan sát khi lái xe, tăng tính năng an toàn cho xe.

Về các thông số kỹ thuật thì có thể thấy Hilux Revo 2016 khá nổi bật với hệ thống khởi động và mở khóa thông minh, khởi động bằng nút bấm giúp người sử dụng xe dễ dàng vận hành, sử dụng xe hơn. Sự lựa họn về động cơ của Hilux mới rất đa dạng với 4 tùy chọn động cơ bao gồm: Hilux Revo 2.4 Lít và 2.8 Lít động cơ diesel tăng áp mới được phát triển và hai động cơ xăng: 2.7 Lít và 4.0 Lít Dual VVT-i. Đây đều là những động cơ mạnh mẽ, có công suất vận hành cao cùng mức tiêu thụ nhiên liệu khá khiêm tốn.