Toyota Hilux Revo 2016 hiện đại, đẹp mắt và mạnh mẽ

Giữa năm nay, công ty Toyota Nhật Bản sẽ chính thích giới thiệu tới mọi người phiên bản xe Hilux mới toanh của mình với nhiều ưu điểm nổi bật, hiện đại, trẻ trung và bắt mắt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phiên bản xe này ngay thử nhé.
Toyota Hilux Revo 2016 hiện đại, đẹp mắt và mạnh mẽ

Ngoại thất của phiên bản xe Toyota Hilux Revo khá bắt mắt, có thiết kế mang phong cách thể thao đơn giản và mạnh mẽ. Xe có thiết kế lưới tản nhiệt chrome và đèn pha kết nối nhóm, đèn pha LED ngày và đêm được bố trí khá cân đối nhìn xe đã đẹp còn tinh tế, hoàn hảo hơn trong mọi góc nhìn.

Nối thất của Rilux 2016 khá tiện nghi và điểm nhấn mạnh mẽ nhất là ở độ thoáng mát, rộng dãi của không gian nội thất do sự điều chỉnh khá chỉn chu trong cách ố trí ghế ngồi và nới rộng chiều dài xe. Xe có hệ thống tay lái đa chức năng, bảng điều khiển trung tâm sử dụng thiết kế đa cấp, trang bị hai màn hình LCD với kích thước khác nhau mang sự tiện nghi, thoải mái nhất cho hành khách.

Về động cơ thì Toyota Hilux Revo 2016 có động cơ turbo diesel 2.4 lít mới và động cơ 2,8 lít. Sản lượng tối đa của động cơ 2.4 lít đạt 160 mã lực (119 kW) và mô-men xoắn cao điểm đạt 295 lbs – ft (400 Nm), còn sản lượng điện tối đa của động cơ 2,8 lít đạt 177 mã lực (132 kW) và mô-men xoắn cao điểm khoảng 450 N.m. Đặc biệt ấn tượng là hệ thống truyền động hộp số tự động sáu cấp.