Toyota Hilux Invincible 2015 thỏa niềm đam mê chinh phục mọi địa hình

Toyota Hilux Invincible 2015 là mẫu xe có trang bị đầy đủ và hoàn chỉnh nhất của dòng sản phẩm Hilux hiện nay. Trong phiên bản này, hãng Toyota tập trung vào các chi tiết có tính sáng tạo cao, có điểm nhấn cho xe ở cả nội thất, ngoại thất và thông số kỹ thuật của xe, từ đó tạo cảm giác thoải mái, an toàn nhất cho người sử dụng.

Về ngoại thất
Toyota Hilux Invincible 2015 thỏa niềm đam mê chinh phục mọi địa hình phần 1
Invincible X nổi bật với vành hợp kim 17 inch với các gam màu Rica (năm chấu) với hai màu đen tuyền hoặc đen/phay, đen/xám. Chưa kể, xe cũng được trang bị thanh ốp bên crôm kèm bệ bước tùy theo ý muốn của khách hàng.
Vế nội thất
Toyota Hilux Invincible 2015 thỏa niềm đam mê chinh phục mọi địa hình phần 2
Việc bố trí và sử dụng kích cỡ ghế nhỏ cộng với nhiều màu khác nhau gồm tiêu chuẩn là tông đen hoặc các tông đen hai sắc, xám, xám sáng hoặc đỏ thẫm giúp không gian xe rộng hơn, trông rất sang trọng và quý phái.
Về động cơ
Hilux Invincible X 2015 được trang bị động cơ dầu D-4D 3.0L cho công suất 169 mã lực. Sử dụng hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động. Hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian và vi sai tự ngắt, xe có đủ năng lực chinh phục những địa hình phức tạp nhất. Theo hãng Toyota thì đây là dòng xe “đủ năng lực chính phục những thời tiết tuyết, băng giá và mưa khắc nghiệt nhất”