Toyota Hilux 3.0 G mạnh mẽ, trẻ trung và sang trọng

Giá công bố: 806.000.000 VNĐ Giá bán: 806.000.000 VNĐ

Là một trong những dòng xe pick up bán tải đường trường có khả năng tăng tốc tốt, Toyota Hilux phiên bản 3.0 G mới ra mắt còn được bộ sung nhiều tình tiết ngoại thất, nội thất, động cơ rất tiên tiến, nâng tầm mơ ước, sánh bước tương lai cho người sử dụng.
toyota-hilux-3-0-g-manh-me-tre-trung-va-sang-trong
Với mức giá dưới 800 triệu, nhưng Toyota Hilux 3.0 G sở hữu rất nhiều điểm mạnh trọng ngoại thất rất bắt mắt có nhiều màu sắc đẹp, kiểu dáng thể thao ưa nhìn, mạnh mẽ, năng động cùng khung xe có khả năng chịu lực, chịu các va chạm mạnh tốt từ đó đảm bảo sự an toàn cho hành khách và tài xế khi lưu thông trên những khung đường xấu. Hệ thống đèn được bố trí khá cân đối, chỉn chu từ trước tới sau.
toyota-hilux-3-0-g-manh-me-tre-trung-va-sang-trong-1
Nội thất rất tiện nghi.Hệ thống ghế đơn giản, có chiều rộng tối ưu giúp không gian xe nhìn trông rộng hơn, thoáng đãng hơn. Hệ thống âm thanh rất hiện đại, màn hình, đồng hồ khá sắc nét mang tới cho hành khách cảm giác thoải mái, êm ái trên mọi nẻo đường.
toyota-hilux-3-0-g-manh-me-tre-trung-va-sang-trong-2
Động cơ dầu với hệ số tự động 5 cấp có công suất tối đa cao 161 / 3400 cho phép xe có thể đạt vận tốc tối đa 200km/h. Đặc biệt, thể tích nhiên liệu xe Hilux 3.0 G lớn chứa được 7,5 lít và mức độ tiêu thụ nhiên liệu khá nhỏ vào 7.5l/100km. Đây quả là những con số rất ấn tượng đúng không nào.