Toyota Hilux 2015 vẻ đẹp hoàn chỉnh sánh bước ước mơ

Kết hợp nhiều thông số kỹ thuật tiên tiến, nội thất sang trọng cùng ngoại quan bắt mắt, Toyota Hilux 2015 là phiên bản xe phù hợp cho tất cả mọi người yêu xe, thể hiện cá tính nổi bật của mình đấy.
Toyota Hilux 2015 vẻ đẹp hoàn chỉnh sánh bước ước mơ
Toyota Hilux 2015 có ngoại quan khá bắt mắt, mang phong cách thể thao hiện đại. Ngoài ra, xe sở hữu lưới tản nhiệt kiểu thanh ngang cỡ lớn, liên kết cụm đèn pha phía trước, trong khi phần đuôi xe được thiết kế gợi hình ảnh Triton của Mitsubishi.
Nội thất của Toyota Hilux đã thừa kế kích thước của một chiếc Pick-up cỡ lớn, với khoang nội thất rộng hơn nhờ việc cho hai hàng ghế rộng hơn cho người sử dụng dễ dàng để chân. Bên cạnh khoang nội thất được làm sang trọng hơn, dự kiến sức mạnh từ khối động cơ cũng được cải thiện đáng kể.
Tại Việt Nam, Toyota Hilux được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, với hai phiên bản Hilux 3.0G (4×4) được bán với giá 735 triệu đồng, Hilux 2.5E (4×2) có giá 637 triệu đồng. Các đối thủ của Hilux trên thị trường cũng đã có nhiều nâng cấp như Ford Ranger 2015 đặc biệt với phiên bản Wildtrak, Mazda với mẫu BT-50 mới, hay Nissan cũng đã trình làng Navara NP-300.