Toyota Hiace sự an toàn đáng ước mơ

Toyota Hiace là dòng xe chở khách, xe du lịch đang được tiêu thụ nhanh, nhiều nhất trong thời gian gần đây vì sự tiện dụng và tính năng an toàn cao, mang cảm giác an tâm, thoải mái cho người lái, hành khách trên mọi nẻo đường.
Toyota Hiace sự an toàn đáng ước mơ
Với tính năng là dòng xe thương mại, Toyota Hiace là một lựa chọn khá kinh tế dành cho các doanh nghiệp vận tải hành khách. Với Toyota Hiace hành khách của bạn sẽ trải qua những chuyến hành trình dài một cách thoải mái và thú vị nhất trong sự an toàn tối ưu.

Hệ thống khung xe được cải tiến hiện đại, vững chắc hơn có khả năng giảm thiểu lực va chạm khi xe gặp sự cố hay khi xe lưu thông trong những đoạn đường nhiều ổ gà, đường rừng.

Hệ thống đèn báo phanh cùng hệ thống phanh chống bó cứng ABS tăng tối đa sự an toàn cho xe khi vận hành trên đường. Phanh ăn rất nhanh và qua đó giúp giảm thiểu tai nạn.

Ngoài ra toàn bộ ghế hành khách đều được trang bị dây đai an toàn mang sự an tâm tối đa cho hành khách. Hệ thống ghế trước trang bị túi khí phòng sự cố. Quả thực, Toyota Hiace mang đến cho bạn cảm giác an toàn tuyệt đối.