Toyota Hiace sắc đẹp chinh phục niềm tin

Thay đổi mạnh mẽ trong ngoại thất với sự lược bỏ tối đa sự cồng kềnh, đơn điệu trong hình dáng và màu sắc, đặc biệt, Toyota Hiace sở hữu không gian nội thất sang trọng, hiện đại mang đậm phong cách thời thượng dành cho dân chơi xe sành điệu. Nội thất Hiace sẽ chinh phục mọi niềm đam mê.
Toyota Hiace sắc đẹp chinh phục niềm tin phần 1
Xe sử dụng những gam màu sáng toát lên vẻ quý tộc, sang trọng. Từ hệ thống ghế êm ái, bố trí khá cân đối trong xe và có thể di chuyển, thu gọn khi cần sẽ mang tới sự thoải mái tối đa cho hành khách.

Hệ thống kính khá sáng, trong suốt tạo tầm nhìn xa, rõ nét nhất cho hành khách khi muốn dõi tầm mắt, tham quan các cảnh quan hai bên đường và tài xế có thể quan sát đường chạy xa hơn, rõ hơn trong những khung đường xấu hay khi mưa to, gió lớn.
Toyota Hiace sắc đẹp chinh phục niềm tin phần 2
Đồ đạc nội thất như máy nghe nhạc, radio, đèn, bảng đồng hồ… rất sang trọng, đắt đỏ và mang lại sự tiện nghi tối đa cho hành khách làm cho họ thoát khỏi cảm giác là đang sử dụng một phương tiện đường bộ mà thay vào đó là một phong cách hoàn toàn mới và vô cùng đẳng cấp như đang nằm nghỉ dưỡng trong một khách sạn 5 sao. Các bạn sẽ không bị say xe, nôn ói khi ngồi trên những dòng xe có nội thất đẳng cấp tối ưu như thế này.