Toyota Hiace 2015 phiên bản xe hoàn hảo hiện thực hóa niềm đam mê tốc độ

Toyota Hiace là dòng xe 16 chỗ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật. Dòng xe này được xuất hiện trên thị trường nước ta vào giữa năm 2014 và nhanh chóng khẳng định được sức hút của mình khi có lượng người mua, sử dụng rất cao và tăng đều. Trong phiên bản xe Hiace 2015, Toyota đã tập trung nâng cấp phần ngoại thất và tính tiện nghi nhằm mang lại hình ảnh mới mẻ cho sản phẩm cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
Toyota Hiace 2015 phiên bản xe hoàn hảo hiện thực hóa niềm đam mê tốc độ phần 1
Về nội thất
Điểm nhấn mạnh nhất trong phiên bản Hiace 2015 là việc mở rộng chiều dài và chiều cao so với phiên bản 2014, từ đó giúp tạo khoảng không gian thoáng rộng và thoải mái tối đa cho mọi hành khách ngồi trên xe. Ngoài ra, cách sắp xếp chỗ ngồi và chiều ngang xe rộng hơn, đảm bảo không gian riêng rộng rãi cho từng hành khách, tạo lối đi dễ dàng hơn và mang lại cảm giác sang trọng, đồng thời giúp hành khách thấy êm ái và dễ chịu.
Toyota Hiace 2015 phiên bản xe hoàn hảo hiện thực hóa niềm đam mê tốc độ phần 2
Vế động cơ
Với sự thay đội mạnh mẽ bền bỉ trong động cơ, Hiace 2015 là chiếc xe đạt được sự hoàn hảo giữa công suất lớn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Việc sử dụng động cơ diesel hoàn toàn mới và động cơ xăng với hệ thống VVT-i danh tiếng giúp Hiace Mới được xem là chiếc xe thương mại lý tưởng, đem lại lợi nhuận và hiệu quả kinh tế cao nhất.
Tính năng an toàn cao
Toyota Hiace là dòng xe thương mại, chở khách nên sẽ liên tục hoạt động trên những chặng đường dài, chính vì vậy mà tính năng an toàn là điều quan trọng nhất. Hiểu rõ điều này, Toyota đã trang bị cho Hiace Mới một hệ thống an toàn hoàn chỉnh. Các biện pháp an toàn chủ động và thụ động được phối hợp cân bằng để vừa giúp phòng tránh tai nạn, vừa giảm thiểu thiệt hại khi có sự cố, bảo đảm an toàn tối đa.