Toyota Hiace 2.7 kẻ thách thức thời gian

Đơn giản, tinh tế trong hình ảnh ngoại quan cùng các thông số kỹ thuật, nội thất hiện đại, trẻ trung và cá tính, Toyota Hiace 2.7 thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp cho tất cả mọi người.
Toyota Hiace 2.7 kẻ thách thức thời gian
Không gian nội thất khá rộng với cách bố trí ghể ngồi khá linh hoạt, nhỏ gọn giúp hành khách có cảm giác vô cùng thoải mái khi lưu thông trên xe. Màu sắn nội thất trang trọng cùng hàng loạt các tiện nghi âm thanh, hệ thống điều hòa tối ưu nâng tầm ước mơ của bạn, giúp bạn có cảm giác tuyệt vời nhất trong suốt cuộc hành trình.

Tuy chỉ sở hữu hai màu sắc là màu trắng và màu bạc nhưng Hiace 2.7 lại có kết cấu khung xe rất khỏe mạnh, tinh tế và mang phong cách thể thao mạnh mẽ. Hệ thống đèn sương mù, gương được bố trí khá gọn gàng, cân đối giúp xe đã đẹp còn đẹp hơn.

Hiace 2.7 sở hữu dàn động cơ vô cùng mạnh khỏe cho phép xe đạt công suất tối đa 111/4800 vòng/phút và có thể đạt vận tốc 210 km/h cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu vô cùng ấn tượng vào khoảng 11 lít/100km.

Quả thực, nội thất, ngoại quan cùng động cơ mạnh mẽ là những điểm nhấn, ưu điểm nội bật của Toyota Hiace 2.7. Đây thực sự sẽ là siêu xe sẽ có mức tiêu thụ cao trong thị trường xe Việt trong thời gian tiếp theo.