Toyota Hiace 2.5 sức mạnh vượt trội

Toyota Hiace 2.5 là dòng xe SUV Mini buýt – dòng xe chở khách rất đa năng, có nhiều đặc điểm nội, ngoại thất rất bắt mắt cùng động cơ mạnh mẽ có khả năng tăng tốc cao, ổn định trên mọi khung đường. Hãy cùng mình xem qua một vài tính năng nổi bật của dòng xe này nhé.
Toyota Hiace 2.5 sức mạnh vượt trội
Ngoại thất xe đẹp đến từng chi tiết. Tuy chỉ sở hữu hai màu là trắng và bạc nhưng như vậy cũng là quá đủ, thoải mái cho các bạn lựa chọn rồi vì bề ngoài xe rất cân đồi,hài hòa trong từng góc nhìn mang phong cách thể thao mạnh mẽ, năng động giúp bạn thỏa sức mình, tận hưởng những điều tuyệt vời nhất trong từng đoạn đường. Cụm đèn trước và sau đều có Hallogen phản xạ đa chiều. Chắn bùn trước và sau đều có giúp xe luôn trong tình trạng sạch nhất, an toàn nhất trong mọi bối cảnh thời tiết, mưa to gió lớn.

Nội thất của Toyota Hiace 2.5 đơn giản nhưng không thiếu tiện nghi và sự sang trọng. Màu sắc nột thất của Toyota Hiace 2.5 khá đẹp mắt. Tay lái 4 trấu cùng vô lăng bọc da, gương chiếu hậu ngày và đêm cùng ghế ngồi được nới rộng tăng chỗ ngồi và không gian cho mọi người hoạt động.

Toyota Hiace 2.5 khá mạnh mẽ trong phần động cơ. Sở hữu động cơ DOHC Common rail có Công suất tối đa 75 / 3600 vòng/phút và Mô men xoắn tối đa vào 260 / 1600-2400 Nm @ vòng/phút cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao lên tới 10lít/100km. Quả là mức tiêu thụ nhiên liệu lý tưởng đúng không các bạn. Tính năng an toàn khá cao với hệ thống khung xe có kết cấu chống xung lực tốt có khả năng chịu được các va chạm mạnh cùng hệ thống thắng, khóa chống trộm tiếp tục được cải tiến tốt hơn, hiện đại và hoàn thiện hơn các dòng xe trước đây.