Toyota Fortunner vẻ đẹp đầy quyến rũ

Hài hòa, cân đối trong cách xây dựng, bố trí các tình tiết, bộ phận xe cùng chất liệu, màu sắc rất bắt mắt, Toyota Fortunner tiếp tục cho thấy sức mạnh vượt trội của mình trong hệ thống nội thất xe, mang sự tiện nghi, thoải mái tối đa cho người sử dụng xe Việt.
Toyota Fortunner vẻ đẹp đầy quyễn rũ phần 1
Khoang xe được mở rộng hơn tạo ra sự thoải mái tối đa cho hành khách và tài xế. Ngoài ra, với việc sử dụng gam màu tối và chất liệu da sang trọng xe sẽ mang cảm giác tuyệt vời, sảng khoái tối đa cho hành khách khi lưu thông trên những khung đường dài.
Toyota Fortunner vẻ đẹp đầy quyễn rũ phần 2
Sự tiện nghi, thoải mái của xe có được còn nhờ hệ thống điều hòa đa dụng, đơn giản nhưng tinh tế giúp hành khách dễ dàng điều chỉnh để tận hưởng cảm giác thoải mái trong suốt hành trình. Chưa kể, xe sở hữu hệ thống thống âm thanh siêu hiện đại với màn hình cảm ứng cho phép xem phim, nghe radio AM/FM, nghe nhạc nhiều định dạng: DVD, VCD, CD, MP3, WMA, có cổng USB kết nối với máy nghe nhạc, iPod, iPhone (V4x4)…

Tay lái xe được bọc da và Bảng đồng hồ Optitron được trang trí thêm những vòng phát sáng xanh dương giúp hiển thị thông tin rõ ràng. Tất cả những chi tiết này, giúp tài xế có thể thao tác, quan sát, lái xe tốt hơn.
Toyota Fortunner vẻ đẹp đầy quyễn rũ phần 3
Hộc đựng kính mát được đặt ở vị trí thuận tiện. Ghế lái điều chỉnh điện 6 hướng cho phép người lái điều chỉnh vị trí ngồi thoải mái nhất. Ngoài ra, Fortuner nội thất còn được trang bị nhiều ngăn đựng vật dụng được bố trí trong tầm tay nâng cao tính tiện lợi cho người lái và hành khách.