Toyota Fortunner TRD 2.7 đẹp từ mọi góc nhìn

Toyota Fortnner TRD 2.7 là mẫu xe SUV – xe thể thao đa dụng mới nhất sở hữu nhiều tính năng vượt trội từ động cơ, nội thất tới tính năng an toàn tối ưu và hứa hẹn sẽ là dòng xe được nhiều người yêu chuộng nhất trong thời gian sắp tới đây.
Toyota Fortunner TRD 2.7 đẹp từ mọi góc nhìn
Nội thất rất rộng và tiện nghi mà không kém phần sang trọng và bắt mắt. Hành khách có nhiều không gian để đồ đạc, di chuyển và thực hiện công việc cá nhân khi ngồi trên xe. Xe có đầy đủ hệ thống âm thanh, hệ thống đèn trong, hệ thống điều hòa khá tốt.

Ngoại thất xe khá bắt mắt với nhiều màu sắc thời trang, sành điệu. Đặc biệt trong phiên bản Fortunner TRD 2.7 có màu gam màu bạc khá hiện đại, trẻ trung mà không kém phần kiêu sa, đẳng cấp thể hiện đúng cá tính mạnh mẽ của chủ sở hữu. Hệ thống khung xe có sức chịu lực cao. Hệ thống đèn chiếu được bố trí khá cân đối nên trông xe đẹp lại càng đẹp hơn.

Về động cơ thì xe chỉ sở hữu động cơ số tự động 4 cấp tuy nhiên công suất xe khá mạnh mẽ với thông số vào khoảng 158/5200 vòng/phút, cho phép xe đạt vận tốc tối đa 220km/h. Đặc biệt xe có mức tiêu thụ nhiên liệu rất tiết kiệm vào khoảng 10.2l/100km. Tính năng an toàn của Toyota Fortunner TRD 2.7 rất cao, bảo vệ bạn và người thân trên mọi nẻo đường, trong mọi khung thời tiết.

Với mức giá bán Fortuner TRD 2.7 vào khoảng 1 tỷ 3 mà người sử dụng có thể sở hữu một chiếc xe SUV thể thao, cá tính, mạnh mẽ như vậy quả là điều quá tuyệt vời, quá hời rồi đấy.