Toyota Fortuner siêu xe thỏa niềm đam mê tốc độ

Toyota Fortuner mới được người tiêu dùng xe Việt đánh giá rất cao trong ngoại quan và thông số kỹ thuật. Đặc biệt, trong cớ chế tự động 5 số, xe có thể tăng tốc nhanh chóng, an toàn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.
Toyota Fortuner siêu xe thỏa niềm đam mê tốc độ  phần 1
Còn nhớ trong 12 năm 2011 mà Toyota thực hiện một đổi mới lớn trên Fortuner. Trong số những thay đổi đáng kể, Toyota cũng giới thiệu Toyota Fortuner tự động mà đến trang bị bốn tốc độ tự động ‘hộp. Tuy nhiên, hộp số này chưa phải là tối ưu khi chiếc xe cảm thấy chậm chạp và ở tốc độ cao hơn, bạn thực sự cảm thấy sự cần thiết phải thiết bị khác.

Toyota Fortuner tiếp tục phát huy thề mạnh của mình trong cách dùng hộp số tự động. Đặc biệt, hộp số tự động năm tốc độ chắc chắn sẽ cải thiện tính năng động ổ đĩa của xe đáng kể. Việc bổ sung một thiết bị thứ năm cũng có nghĩa là tốc độ cao bay đường sẽ không thể là một rắc rối như vậy nữa và bạn có thể mong đợi để tăng số dặm là tốt. Chỉ có bao nhiêu sự khác biệt làm cho các tự động mới sẽ phải chờ báo cáo kiểm tra đường của chúng tôi. Từ đó, mang cảm giác thoải mái, tinh tế tuyệt vời cho hành khách

Công suất xe Toyota Fortunner có thể đạt trên 15o mã lực và moment xoắn cực đại tăng hơn 35%. Đặc biệt, mặc dù công suất tăng cao nhưng mức tiêu thụ nhiên liệu của xe hơn 10% theo điều kiện tiêu chuẩn.