Toyota Fortuner 2016 xe của niềm đam mê

Mẫu xe Toyota Fortuner 2016 mới nhất vừa được công ty Toyota Nhật Bản ra mắt tại Thái Lan. Trong mẫu thiết kế này toàn bộ ngoại, nội thất xe đã được thay đổi rất công phu và bắt mắt.
Toyota Fortuner 2016 xe của niềm đam mê
Mang ảm hứng từ những mẫu thiết kế xe thể thao hiện đại, Toyota Fortunner 2016 sở hữu hình dáng đẹp. Hệ thống đèn pha project ủa xe đã được thiết kế mỏng hơn, đèn ban ngày LED. Lưới tản nhiệt và đường viền đèn sương mù mạ crôm. Điểm thay đổi đáng chú ý nằm ở cột D, khác biệt so với Fortuner hiện hành. Trong khí đó, kích thước của Fortuner thế hệ mới để mở rộng không gian nội thất, khác biệt hơn. Hãng xe Nhật còn trang bị thêm nhiều tính năng mới cho Fortuner thế hệ mới.
Về động cơ
Fortuner 2016 cũng sử dụng hai loại động cơ xăng và diesel mới, tùy chọn số sàn và số tự động. Toyota Fortuner 2016 dự kiến sẽ chính thức trình làng tại châu Á trong năm nay. Xe sẽ cạnh tranh cùng các đối thủ như Mitsubishi Pajero Sport, Ford Everest, Hyundai Santa Fe hay Chevrolet Captiva.
Tại Việt Nam, Fortuner bắt đầu được sản xuất từ tháng 2/2009 và nhanh chóng trở thành mẫu xe ăn khách. Trong top 10 xe bán chạy nhất hàng tháng ở Việt Nam, Fortuner liên tục góp mặt ở nhóm dẫn đầu với doanh số từ 500 đến gần 1.000 xe/ tháng.