Toyota Altis luôn bên bạn sánh bước mọi nẻo đường

Toyota ALtis tiếp tục được công ty xe Toyota Nhật bản đầu tư, nâng cấp một cách toàn diện với hệ thống động cơ VVT-i hoàn toàn mới, giúp người lài xe chinh phục mọi nẻo đường gần, xa vững bước đam mê, thỏa mọi cung bậc cảm xúc trong những vòng xe đầy tốc độ.
Toyota Altis luôn bên bạn sánh bước mọi nẻo đường phần 1
Trong phiên bản xe Altis mới xe được trang bị động cơ VVT-i (variable valve timing with intelligence) được thiết kế với mục đích nâng cao mô-men xoắn của động cơ, cắt giảm mức tiêu thụ nhiên liệu tối đa và giảm khí thải độc hại. Các bộ phận của hệ thống gồm: Bộ xử lý trung tâm ECU 32 bit; bơm và đường dẫn dầu; bộ điều khiển phối khí (VVT) với các van điện; các cảm biến: VVT, vị trí bướm ga, lưu lượng khí nạp, vị trí trục khuỷu, nhiệt độ nướcĐây là thiết kế phun xăng theo nguyên lý điện thủy lực, vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa làm sạch khí thải. Tất cả điều này, giúp xe Altis vận hành mạnh mẽ hơn, an toàn hơn torng những khung đường khác nhau.
Toyota Altis luôn bên bạn sánh bước mọi nẻo đường phần 2

Bên cạnh động cơ tốt thì nội thất xe Toyota Altis mới cũng rất nổi bật vời khoang lái rộng rãi, người điều khiển có thể đánh lái bằng cả hai tay trong trường hợp vào cua gấp với tốc độ cao mà không bị vướng tay. Tính năng an toàn của xe được cải tiến cao hơn. với hệ thống phanh đĩa tản nhiệt ở cả 4 bánh xe, được hỗ trợ bởi ABS đủ làm bạn an tâm đạp phanh khẩn cấp ngay cả khi chạy ở tốc độ trên 80 km/h.