Toyota Altis ESport Nurburgring Edition nấc thang lên thiên đường

Toyota Altis ESport Nurburgring Edition là phiên bản xe cải tiến của dòng Altis 2015 với rất nhiều đặc điểm nổi bật nhất là ở phần động cơ và ngoại thất sẽ làm hài lòng tất cả tất cả mọi người.
Toyota Altis  ESport Nurburgring Edition nấc thang lên thiên đường
Nội thất Toyota Corolla Altis ESport Nurburgring tiện nghi, sang trọng và trẻ trung. Xe sở hữu bộ ghế bọc da màu đen với chỉ khâu đỏ đối lập tạo sự thoải mái, trang trọng cho xe. Đồng thời, dải màu đỏ làm điểm nhấn cũng có trên bảng táp-lô và ốp cửa nhằm mang đến thiết kế đẹp hơn cho Toyota Corolla Altis ESport Nurburgring Edition.

Ngoại thất Toyota Corolla Altis ENE mang phong cách thể thao mạnh mẽ mà chẳng kém phần trang trọng. Xe được bổ sung những phụ kiện mới lưới tản nhiệt màu đen Piano, bộ la-zăng hợp kim 17 inch, cánh gió đuôi, màu sắc xe rất thanh, trang nhã và bắt mắt, đồng thời, xe cũng được trang bị cụm đèn pha LED hiện đại, sang trọng.

Về mặt động cơ, Toyota Corolla Altis ESport Nurburgring Edition tiếp tục sử dụng hệ thống động cơ cũ của Toyota Altis nhưng được làm gọn hơn như máy xăng 4 xi-lanh Dual-VVT-i, dung tich 1,8 lít, cho phép xe đạt mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 177 Nm tại 4.000 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số biến thiên vô cấp CVT và lẫy gạt chuyển số tích hợp trên vô lăng.