Toyota Alpha thế hệ “hầm hố” trình làng

Theo nguồn tin từ trang auto.people, Toyota chính thức ra mắt phiên bản mới nhất của Toyota Alpha mang phong cách vô cùng “hầm hố” phù hợp với thị hiếu của một bộ phận khách hàng trẻ tuổi năng động hơn dòng xe Toyota Camry 2018.

toyota-alpha-the-he-ham-ho-trinh-lang (1)

Nguồn tin từ trang này cho hay, Toyota Alpha được thiết kế phóng đại, theo dự đoán, mẫu Toyota Alpha này sẽ được trang bị loại động cơ 2.5L hoặc 3.5L. Với động cơ này, mẫu xe Toyota Alpha thế hệ mới sẽ có được nguồn sức mạnh khá lớn mang lại công suất hoạt động cao. Về ngoại hình, đương nhiên Toyota Alpha thế hệ mới này sẽ sử dụng phong cách thiết kế hoàn toàn mới từ Toyota. Bộ phận lưới tản nhiệt được ví như một chiếc áo giáp “hầm hố” mang lại trải nghiệm thị giác tuyệt vời và hoành tráng hơn nhiều. Bộ phận đèn pha được Toyota sử dụng loại đèn LED mang chất lượng chiếu sáng tốt và bền bỉ.

Về tổng quan kích thước, Toyota Alpha thế hệ mới này cơ bản vẫn sử dụng theo lối thiết kế cũ trước đó. Phiên bản tiêu chuẩn của Toyota Alpha mới sẽ có chiều dài 4915 mm, rộng 1850 mm và cao 1950 mm. Tùy theo từng phiên bản khác nhau, các số đo kia sẽ được điều chỉnh lại cho phù hợp.

Về nội thất, Toyota Alpha cũng có nhiều thay đổi, tinh chỉnh mang lại phong cách thời trang hơn. So với phiên bản cũ, Toyota Alpha mới sử dụng chất liệu da và gỗ để trang bị cho nội thất. Bộ phận điều khiển trung tâm được Toyota khá chau chuốt kèm theo một màn hình giải trí LCD lớn.

toyota-alpha-the-he-ham-ho-trinh-lang (2)

Mẫu Toyota Alpha mới này sẽ được trang bị loại bánh lái đa năng, phía trên trần xe là cửa sổ trời kép linh động hơn. Người ngồi trên xe hoàn toàn có thể điều chỉnh được ánh sáng phía trên trần xe ở hàng ghế sau. Cửa có thiết kế trượt điện, hệ thống giải trí phía sau cũng được trang bị, cùng với đó là một hệ thống đỗ xe tự động.

Ngoài ra, Toyota Alpha sẽ có hai tùy chọn 7 chỗ hoặc 8 chỗ. Khách hàng Toyota An Sương cũng có thể tùy chọn bố trí, trong đó ở hàng ghế thứ hai của phiên bản 7 chỗ sẽ được thiết kế thành hai hàng riêng biệt. Như đã nói, xe sẽ được trang bị loại động cơ 2.5 L hoặc 3.5 L. Sức mạnh của động cơ 2.5L sẽ đạt mức công suất 134kW, kết hợp với hộp số CTV. Động cơ 3.5L có mức công suất tối đa là 206kW đồng thời kết hợp với hộp số sàn 6 cấp.