Toyoa Yaris sự an toàn tối ưu

Tiếp tục là những cải tiến tiến bộ ở tính năng an toàn, đặc biệt là tập trung vào hệ thống phanh và hệ thống Pre-Collision System có khả năng cảnh báo làn đường. Công ty Toyota lại tiếp tục thành công với những điều chỉnh tuyệt vời này và mức độ tiêu thụ của xe Yaris nói chung và toàn bộ các dòng xe khác của hãng tiếp tục nâng cao.
Toyoa Yaris sự an toàn tối ưu phần 1
Yaris mới sở hữu khung xe chịu lực, chống xung lực cực tốt mang sự an toàn tối đa cho hành khách và tài xế khi lưu thông trên mọi khung đường. Trong khi đó, hệ thống cảnh báo làn đường Pre-Collision System được nâng cấp giúp xe Toyota Yaris có khả năng phát hiện các phương tiện cùng làn và đưa ra tín hiệu cảnh báo hình ảnh, âm thanh khi nguy cơ va chạm xảy ra và đưa cảnh báo đó đến với ài xế trong thời gian nhanh nhất.
Toyoa Yaris sự an toàn tối ưu phần 2
Bênh cạnh hế thống Pre-Collision, Yaris mới cũng được cải tiến ở hệ thống hỗ trợ phanh giúp lái xe giảm thiểu hậu quả nghiêm trọng của va chạm. Với những thao tác đơn giản, dễ dàng, tài xế có thể kiểm soát tốc độ, hãm thắng xe trong những cự ly ngắn.

Hệ thống bao gồm các radar có khả năng nhận dạng và thu thập thông tin vận hành của các phương tiện có khả năng nhận dạng làn đường cho người đi bộ, đưa ra những cảnh báo và hỗ trợ phanh giúp giảm nguy cơ va chạm khi xe lưu thông.

Tất cả những cải tiến này sẽ được đồng bộ, phát triển toàn trên khoảng 70% danh mục sản phẩm của Toyota vào cuối năm 2015. Và dự kiến sẽ mở rộng danh sách các mẫu xe trang bị hệ thống này, cụ thể là RAV4 và Prius phiên bản nâng cấp mới.