Top các mẫu xe hơi phù hợp với cuộc sống đô thị

Cuộc sống càng hiện đại con người lại càng quan tâm đến sức khỏe và cộng đồng hơn. Một những điều đáng quan tâm hiện nay nhất là vấn đề ô nhiễm môi trường do khói bụi gây ra.

Bài viết liên quan:

Nguyên nhân chủ yếu vẫn là việc lưu hành của các mẫu xe trong đô thị. Để hạn chế được vấn đề này thì việc lựa chọn một mẫu xe phù hợp với cuộc sống đô thị là điều tốt nhất có thể làm vào lúc này. Mà việc lựa chọn một mẫu xe thân thiện với môi trường sẽ là yếu tố đặt lên hàng đầu. Dưới đây là top những mẫu xe thân thiện với môi trường cũng như tốt cho cuộc sống đô thị nhất.

1. Toyota Prius C 2017

Có thể nói đây là mẫu xe chuyên dụng cho môi trường đô thị, Toyota Prius C 2017 là một trong những mẫu xe lai mang lại sự thoải mái cao nhất, đặc biệt nó sở hữu mức tiêu thụ nhiên liệu cực ấn tượng. Chỉ 4.9 lít/100km với đường phố, 5.47 lít/100km đường cao tốc và 5.11 lít/100km trên đường hỗn hợp. Với mức tiêu thụ này, giới chuyên gia tính toán người sử dụng xe có thể tiết kiệm được 3000 USD trong vòng 5 năm sử dụng so với các mẫu xe khác.

top-cac-mau-xe-hoi-phu-hop-voi-cuoc-song-thi (1)

2. Toyota Prius 2017

Mẫu xe này có thiết kế nhỏ gần bằng với Toyota Prius C 2017 và nó cũng là mẫu xe được xem là tốt nhất cho việc đi lại trong đô thị cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt. Kiểm tra thực tế cho thấy, mẫu xe Toyota Prius 2017 này có thể đạt ngưỡng tiêu thụ nhiên liệu chỉ 4.06 lít/100km ở đường đô thị. 4.44 lít/100km ở đường cao tốc và 4.2 lít/100km đường hỗn hợp.

top-cac-mau-xe-hoi-phu-hop-voi-cuoc-song-thi (2)

3. Nissan LEAF 2017

Cuộc sống tại khu đô thị sang trọng sẽ khiến chi phí gia tăng đáng kể, chiếc xe Nissan LEAF 2017 sẽ giúp chủ nhân của nó tiết kiệm được một khoản tiền lớn với việc sử dụng năng lượng điện. Nó có thể đi được một quãng đường khá dài lên đến hơn 172 km khi được sạc đầy. Ngoài ra, nó còn được trang bị các công nghệ hiện đại như định vị, màn hình cảm ứng 7 inch, các ứng dụng điện thoại di động và hệ thống thông tin giải trí.

top-cac-mau-xe-hoi-phu-hop-voi-cuoc-song-thi (3)

4. Chevrolet Bolt 2018

Chắc chắn người dùng sẽ ấn tượng mạnh với mẫu xe ô tô chạy bằng điện hoàn toàn này. Chevrolet Bolt 2018 có khả năng chạy được quãng đường dài đến 386km chỉ với một lần sạc duy nhất. Cũng giống như LEAF 2017, nó cũng được trang bị các hệ thống hiện đại như màn hình cảm ứng 10.2 inch, phát wifi di động, kết nối 4G LTE, …

top-cac-mau-xe-hoi-phu-hop-voi-cuoc-song-thi (4)