Top 5 mẫu xe hơi gia đình thân thiện nhất 2017

Vào thời điểm này, các mẫu xe gia đình ngày càng được các hãng xe hơi ưu tiên nhiều hơn. Bởi nhu cầu du lịch của các gia đình ngày càng tăng. Nhưng đứng ở vị trí khách hàng, sẽ thật khó để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân. Hãy tham khảo qua những thông tin ngắn gọn dưới đây về các mẫu xe gia đình đang được yêu thích nhất của Toyota An Sương.

Bài viết liên quan:

1. Toyota Prius

Có thể dễ dàng nhận thấy được, Toyota Prius không hề thua kém bất kỳ một mẫu xe nào trong cùng phân khúc trên thị trường. Với khả năng tiết kiệm nhiên liệu, chỉ tiêu hao từ 4.3 đến 5.2 lít/100km đây quả thực là mẫu xe đạt hiệu quả cao về kinh tế. Điều đó cho thấy, khi khách hàng sử dụng mẫu xe Toyota Prius sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với một chiếc SUV 5 chỗ ngồi khác. Đồng thời, xe còn có khoang đựng đồ lớn tương đối lớn so với một mẫu SUV 5 chỗ ngồi, hơn nữa nó còn được trang bị hệ thống an toàn đạt Top Safety Pick+ mang lại chỉ số an toàn rất cao khi vận hành. Cách thiết kế xe cũng khá gọn gàng, hạn chế những rắc rối khi tìm chỗ đậu xe và đương nhiên việc tiết kiệm nhiên liệu sẽ tốt cho ngân sách gia đình khi di chuyển nhiều.

top-5-mau-xe-hoi-gia-dinh-thien-nhat-2017 (1)

2. Volkswagen Golf Alltrack

Volkswagen Golf Alltrack có thiết kế nội thất rộng rãi và đáng yêu với các nút điều khiển đơn giản. Động cơ tăng áp của xe mang lại khả năng phản xạ tốt và khả năng lái cùng khả năng xử lý ở mức độ cao. Đồng thời mẫu xe này cũng lọt top những mẫu xe đạt điểm cao trong thang điểm Top Safety Pick do IIHS đánh giá.

top-5-mau-xe-hoi-gia-dinh-thien-nhat-2017 (2)

3. Volvo S60/V60

Volvo là mẫu xe mang trên mình rất nhiều các công nghệ an toàn, hãng xe này còn cho thấy được tham vọng rằng tương lai hãng sẽ hạn chế tối đa việc bị thương hay mất mạng khi va chạm xảy ra. Mẫu xe Volvo S60/V60 có nhiều tính năng độc đáo như hệ thống cảnh báo điểm mù, dây an toàn 3 điểm. Volvo S60/V60 đạt điểm rất cao trong thang điểm Top Safety Pick+ do IIHS đánh giá. Mẫu xe này phù hợp với các gia đình có con nhỏ.

top-5-mau-xe-hoi-gia-dinh-thien-nhat-2017 (3)

4. Subaru Legacy

Subaru nổi tiếng nhờ hệ thống dẫn động toàn bánh (AWD) đem lại khả năng di chuyển cực tốt, thách thức hầu hết các cung đường trơn trượt hay tuyết rơi. Được biết, AWD là tùy chọn cao cấp đối với nhiều dòng xe khác nhau, nhưng riêng với Subaru nó trở thành tùy chọn miễn phí. Vì vậy nó đáng để gia đình bạn chọn mặt gửi vàng trong các dịp đi chơi xa.

top-5-mau-xe-hoi-gia-dinh-thien-nhat-2017 (4)

5. Hyundai Elantra

Hyundai Elantra là mẫu xe có nhiều phiên bản khác nhau, trong đó phiên bản SE là mẫu dành cho những gia đình hiện đại, phiên bản Limited sẽ có thêm các tính năng sang chảnh và phiên bản Sport trang bị thêm động cơ tăng áp. Trong nhiều bài kiểm tra về độ an toàn của IIHS, Hyundai Elantra đã thể hiện được khả năng bảo vệ người ngồi trên xe cực tốt của mình với thang điểm Top Safety Pick + về độ an toàn. Đây là lợi thế khiến Hyundai Elantra trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình.

top-5-mau-xe-hoi-gia-dinh-thien-nhat-2017 (5)