Tiết lộ Giá xe Toyota Land Cruiser 2016 phiên bản độc nhất

Không giống như những người “anh em” khác trong cùng hãng xe Toyota, dòng xe Toyota Land Cruiser không hề phân chia ra thành nhiều phiên bản khác nhau. Nhà sản xuất chỉ tung ra thị trường duy nhất một phiên bản với rất nhiều thông số cực kỳ ấn tượng. Và điều ấn tượng nhất chính là Giá xe Toyota Land Cruiser 2016. Mức giá của dòng xe này khiến nhiều người không khỏi “ồ” lên khi nghe đến. Hãy cùng tìm hiểu xem!

xe-toyota-land-cruiser-dang-cap-so-1-the-gioi

Đánh Giá xe Toyota Land Cruiser 2016 mới xuất hiện trên thị trường

Mặc dù xuất hiện trên thị trường đã được một thời gian, tuy nhiên Giá xe Toyota Land Cruiser 2016 vẫn còn là một điều khá mơ hồ đối với nhiều người. Thông qua đây, có thể bạn sẽ nắm rõ hơn về điều này. Tuy nhiên trước khi xem xét đến mức giá của nó, hãy dành ra một chút thời gian để tham quan về kết cấu lẫn sức mạnh của dòng xe này.

Đầu tiên, không thể không nhắc đến thiết kế vượt trội của nó. Theo đánh Giá xe Toyota Land Cruiser 2016 của nhiều người thì nó ghi điểm cực lớn ngay từ thời điểm công bố ra mắt. Xe sở hữu thiết kế theo kiểu khối lớn, tạo nên cảm giác mạnh mẽ độc đáo không giống bất cứ một dòng xe nào. Ngoài ra, các chi tiết góc cạnh kết hợp với các đường vân dập nổi càng khiến cho xe trở nên cứng cáp hơn.

Kế tiếp điểm mạnh đó, chính là một không gian nội thất tuyệt vời chưa từng xuất hiện trên các dòng xe Toyota trước đây. Mọi thứ đều được Toyota đầu tư với công nghệ đỉnh cao nhất của hãng. Từ vô lăng tay lái, cho đến bảng hiển thị trung tâm và điều hòa của xe. Ngoài ra, còn có các chi tiết khác như ghế ngồi, cùng nhiều chi nổi bật khác đều được bọc da cực kỳ sang trọng và êm ái. Đó chính là điểm đánh Giá xe Toyota Land Cruiser 2016 ấn tượng thứ hai.

Điểm đánh Giá xe Toyota Land Cruiser 2016 ấn tượng cuối cùng về dòng xe này, chính là sức mạnh của nó. Được trang bị dòng động cơ mới nhất của Toyota, nó mạnh gấp 4 lần so với động cơ được trang bị trên Fortuner, chính vì vậy mà giá của nó cũng gấp 4 lần so với Giá xe toyota Fortuner 2.7 V máy xăng 1 cầu. Nhưng bạn đừng hiểu lầm động cơ chính là thứ quyết định đến giá xe, bởi còn có rất nhiều những ấn tượng tuyệt vời khác mà bạn có thể khám phá khi trải nghiệm xe trực tiếp tại Toyota An Sương.