Thông tin mới nhất về Toyota Corolla Altis Facelift 2016

Mặc dù năm 2015 mới đi qua được nửa chặng đường và cũng đã có nhiều thành công trong việc tiêu thụ các dòng xe của mình, nhưng công ty xe hơi Toyota Nhật chưa chịu dừng lại ở đó mà tiếp tục đầu tư rất mạnh tay vào việc cách tân các dòng xe cũ, bổ sung nhiều tính năng rất ưu việt để cho ra đời phiên bản xe Corolla Altis Facelift 2016, xe của tương lai, xe của mọi nhà.
Thông tin mới nhất về Toyota Corolla Altis Facelift 2016 phần 1
Toyota Corolla Altis Facelift 2016 có sự kế thừa phong cách, kiểu dáng của các dòng xe trước nhất là những xe tầm trung và cỡ lớn để trình làng kiểu dáng có phần “mập mạp” “bầu bĩnh” hơn. Sự thay đổi trong phong cách thiết kế không gian và ngoại thất này giúp xe Altis Facelift có không gian trong xe rộng hơn và nhìn xe khỏe, cũng như gân guốc, “cơ bắp” hơn.

Điểm nhấn tiếp theo là ở phần mặt trước có hệ thống lưới tản nhiệt mang phong cách thể thao cùng hệ thống đèn sương mù dạng LED mang đến cảm giác thanh lịch, trẻ trung cho người sử dụng.
Thông tin mới nhất về Toyota Corolla Altis Facelift 2016 phần 2
Nếu như phần trước Facelift 2016 khá nổi bật thì phần đuôi xe còn nổi bật hơn nữa nhờ việc cách tân, thay đổi trong cách bố trí hệ thống đèn hậu trong suốt và cản sau có màu sắc bắt mắt mang phong cách trẻ trung, hiện đại xứng tầm cho dân chơi xế hộp.