Tham khảo giá xe Toyota Camry tại Toyota An Sương

Một chiếc xe Toyota Camry có mức giá tầm hơn 1 tỉ. Đây là con số chuẩn cho những ai muốn tham khảo về giá xe Toyota Camry hiện nay tại Việt Nam. Hiện tại Camry là dòng xe quá quen thuộc đối với những người am hiểu về ô tô. Đây là dòng xe khá hiện đại và đẳng cấp với mức giá hợp lý. Tại thị trường Việt Nam thì dòng xe này chiếm tỉ trọng khá nhiều. Rất nhiều khách hàng lựa chọn Camry bởi hình dáng đẹp, nội thất tốt và động cơ tuyệt vời.
tham-khao-gia-xe-toyota-camry-tai-toyota-an-suong

Đánh giá xe Toyota Camry phiên bản 2016 mới ra mắt

Hiện tại, dòng xe Toyota Camry có 3 phiên bản khác nhau, đó là 2.5Q, 2.5G và 2.0E. Trong đó phiên bản 2.0E là phiên bản thấp nhất. Mức giá xe Toyota Camry phiên bản 2.0E khoảng 1,1 tỉ đồng. Và phiên bản cao cấp nhất là 2.5Q có giá khoảng 1,4 tỷ đồng. Sự chênh lệch này không quá lớn nhưng khách hàng sẽ thấy được sự khác biệt lớn giữa các dòng xe này cả về thiết kế và hiệu năng.
Trước tiên xét về ngoại hình của cả ba phiên bản. Cả ba đều có thiết kế ngoại thất như nhau. Với hình dáng nhỏ gọn, chiều cao vừa phải và chiều dài tương đối. Điểm nổi bật khi đánh giá xe Toyota Camry đó là dòng xe này sử dụng ngôn ngữ thiết kế mềm mại. Cho cảm giác xe lướt đi nhẹ nhàng hơn, nhìn vào xe cho cảm giác xe thanh lịch hơn.
Đánh giá xe Toyota Camry về mặt nội thất. Khách hàng sẽ khó quên được cảm giác khi ngồi lên chiếc xe Camry này. Nội thất cả ba phiên bản đều sử dụng chất liệu da cao cấp. Tạo sự sang trọng và đẳng cấp cho cả người chủ sở hữu xe và hành khách ngồi trên xe. Xe có số lượng ghế ngồi ở mức tương đối là 5 ghế. Tuy nhiên không gian rộng và ghế cũng khá lớn nên hành khách có thể ngồi lên xe lên đến 7 người.
Đẳng cấp hơn cả chính là hệ thống động cơ của xe. Theo đánh giá xe Toyota Camry, nhiều người cho rằng dòng xe này ghi điểm mạnh nhất là nhờ động cơ của xe. Bởi Toyota đã sử dụng động cơ mới nhất của hãng có mã 2AR-FE. Dòng động cơ này đang được sử dụng khá nhiều trên các dòng xe cao cấp của Toyota. Nếu có thời gian khách hàng nên tham khảo thêm Giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2016, dòng xe này tuy có giá cao hơn so với Camry nhưng đương nhiên sẽ cao cấp hơn rất nhiều so với Camry.