So sánh giá xe Toyota Camry 2.5 G và 2.5Q

Với việc các hãng xe ô tô liên tục cho ra mắt các mẫu xe mới làm đa dạng thêm thị trường ô tô. Từ đó khách hàng càng có nhiều thêm những sự lựa chọn tối ưu với số tiền mình bỏ ra hơn. Các dòng xe Toyota luôn được coi là cột mốc để mang ra so sánh với các dòng xe của các hãng khác. Trong đó Camry là dòng xe tâm điểm được nhiều người mang ra soi xét. Mới đây, dòng này được công bố ra ba phiên bản mới nhất là 2.5Q, 2.5G và 2.0E. Trong đó giá xe Toyota Camry 2.5 G được cho là tối ưu nhất so với 2 phiên bản còn lại.
so-sanh-gia-xe-toyota-camry-2-5-g-va-2-5q (2)

Giá xe Toyota Camry 2.5 G ưu đãi cực tốt tại Toyota An Sương

Tại sao lại cho rằng giá xe Toyota Camry 2.5 G lại tốt hơn nó với hai phiên bản còn lại. Xét một cách đơn giản thì phiên bản thấp nhất là 2.0E có mức giá khoảng 1,1 tỉ tuy nhiên công nghệ được trang bị trên phiên bản này lại không tương xứng với mức giá đó. Ngược lại phiên bản cao cấp nhất là 2.5Q lại được trang bị khá nhiều công nghệ đẳng cấp khiến mức giá tăng lên rất cao, cụ thể là 1,4 tỉ.
Chỉ có giá xe Toyota Camry 2.5 G là rơi vào khoảng 1,26 tỉ đồng. Đi kèm với nó là hàng loạt những công nghệ ô tô xứng tầm được trang bị trên phiên bản xe này. Không quá thiếu hụt như phiên bản 2.0E và cũng không quá phô trương như phiên bản 2.5Q.
Nhiều người cho rằng giá xe Toyota Camry 2.5 G vẫn quá cao so với những gì mà họ thấy được từ phiên bản này. Tuy nhiên, nếu đem so sánh với Giá xe Toyota altis 2016 phiên bản cao cấp nhất, bạn sẽ thấy Camry ăn đứt dòng Altis này với hàng loạt những điểm nổi bật ấn tượng.  Từ việc được trang bị động cơ 2AR-FE mạnh mẽ hơn hẳn so với động cơ 3ZR-FE của Altis, cho đến việc trang bị những công nghệ ô tô xuất sắc như gập gương tự động, hệ thống âm thanh đỉnh cao, hệ thống điều hòa tự động độc lập 2 vùng tạo cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi trên xe.
Hiện tại, Toyota An Sương đang ưu đãi giá xe Toyota Camry 2.5 G cho khách hàng mua sớm trong dịp này. Đồng thời còn có thêm chương trình Giá Xe Toyota Innova 2016 2.0 E số sàn, G Tự động tốt nhất Tại Toyota An Sương. Mang lại rất nhiều lợi ích về mặt kinh tế cho những ai muốn sở hữu dòng xe Innova đẳng cấp và thanh lịch.