Nội thất sang trọng, tiện nghi của Toyota 86

Toyota 86 là dòng xe dành cho những người yêu thích thể thao, thích thể hiện cá tính ngông của mình trên từng km đường chạy. Trong phiên bản Toyota 86 mới, người sử dụng xe sẽ nhận thấy những nét cải tiến khá mới mẻ đến từ khoang nội thất đầy tiện nghi, sang trọng.
Nội thất sang trọng, tiện nghi của Toyota 86 phần 1
Toyota 86 tiếp tục sử dụng vô-lăng bọc da 3 chấu mang đậm phong cách thể thao, cần số và phanh tay được đặt ở vị trí dễ sử dụng nhất và đặc biệt là dùng bảng hiển thị mới với chất liệu gỗ. Đồng hồ cảu xe Toyota 86 hiển thị theo kiểu analog cổ điển và thêm một đồng hồ điện tử hiện thị tốc độ. Ở bên trái là đồng hồ đo tốc độ, ở giữa là đồng hồ vòng tua máy.
Nội thất sang trọng, tiện nghi của Toyota 86 phần 2
Đặc biệt, xe sử dụng hệ thống khởi động bằng nút bấm Start/Stop cùng nhiều nút bấm tắt bật các hệ thống điện tử trên xe, phù hợp với nhiều phong cách lái khác nhau và mang lại sự tiện dụng tối ưu. Là một chiếc xe thể thao, nên việc Toyota 86 chăm chút cho người điều khiển nhiều hơn những vị trí khác trên xe cũng là điều dễ hiểu.

Không gian xe được mở rộng nhờ hệ thống ghế ngồi ở vị trí rất thấp. Hai ghế sau khá hẹp, phù hợp với người từ 1m70 trở xuống. Thêm 2 cần gẩy số ở vị trí thuận tiện ngay trên vô-lăng khiến việc lái xe trở nên thú vị hơn.