Nội thất hiện đại, trẻ trung của Toyota ALtis

Toyota Altis 2015 được đánh giá rất cao ở nội thất hiện đại, trẻ trung cảu mình. Đặc biệt, trong phiên bản xe lần này, công ty Toyota đã nâng cấp, cải tiến nhiều yếu tố ngoại quan, chất liệu các trang thiết bị trong xe rất sang trọng, quý phái.

Nội thất
Bên cạnh sở hữu ngoại thất khá bắt mắt, mang phong cách thể thao mạnh mẽ với 4 gam màu là Nâu ánh kim, Bạc, Đen và màu Xanh đá phù hợp với mọi người thì nội thất xe Toyota Altis cũng mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Về máu sắc thì có hai màu vàng và đen.
Nội thất hiện đại, trẻ trung của Toyota ALtis  phần 1
Trong xe có màn hình cảm ứng 7,1 inch với dẫn đường GPS
Hàng ghế sau được trang bị nhiều tính năng hơn với đèn đọc sách, chỉnh điện, chống nắng, tạọ cảm giác thoải mái hơn cho người dùng.. Bảng điều khiển trung tâm ốp giả gỗ tạo ấn tượng sang trọng nhẹ nhàng. Xe sử dụng nghệ nghệ nút bấm khởi động, camera hỗ trợ lùi đỗ xe với cảm ứng, khiến người lái thuận tiện hơn. Xe còn được trang bị cảm biến mưa.
Nội thất hiện đại, trẻ trung của Toyota ALtis  phần 2
Về động cơ Toyota Corolla Altis 2014,2015 có 2 phiên bản động cơ 1.8L và 2.0L. Phiên bản 1.8 sử dụng động cơ 4 xi-lanh dung tích 1.8 lít có công suất 139 mã lực tại 6.400 vòng/phút; có hai tùy chọn truyền động số sàn hoặc số tự động. Trong khi đó bản cao cấp hơn 2.0 có công suất 145 mã lực tại 6.200 vòng/phút, sẽ chỉ trang bị số tự động và nhiều “đồ chơi” cho khách hàng.