Nội thất đơn giản và tinh tế của Toyota Yaris

Ngoại thất mạnh mẽ, bắt mắt, động cơ vận hành nhanh, mạnh cùng tính năng an toàn tối ưu và đặc biệt, Toyota Yaris còn sở hữu nội thất rất tiện nghi, sang trọng, đơn giản mà tinh tế nữa đấy. Chúng ta hãy cùng tham khảo nhé.
Nội thất đơn giản và tinh tế của Toyota Yaris
Mức giá cho Yaris chính hãng là 658 triệu đồng, đã bao gồm thuế. Dòng xe này rất thích hợp cho tầm lớp trung lưu, vừa tầm túi tiền người mua xe Việt.
Toyota Yaris sở hữu nhiều đặc tính nội thất rất tuyệt vời. Nổi bật là khả năng cách âm khá tốt. Hệ thống treo cứng và mỗi khi đi qua gờ giảm tốc, xe nảy lên như không triệt tiêu lực.
Hệ thống thiết kế và trang thiết bị đơn giản với điều hòa chỉnh tay, CD nối với 4 loa. Ghế bọc nỉ, chỉnh cơ. Gương chỉnh điện nhưng gập tay. So với Fiesta, Yaris không có hệ thống kết nối bluetooth, ra lệnh bằng giọng nói hay đầu cắm USB.
Hệ thống an toàn của Yaris gồm chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, hai túi khí cho hàng ghế trước. Với Yaris và các dòng từ Altis trở xuống, liên doanh Nhật Bản kiên định cho rằng không cần hệ thống cân bằng điện tử ESP vì lý do giới hạn tốc độ ở Việt Nam và có thể làm tăng giá bán.