Nội thất ngang tầm ước mơ của Toyota Hilux mới

Mẫu xe Toyota Hilux mới xuất hiện trong thị trường vào tháng 3 năm 2015 với nhiều đặc điểm ngoại thất, động cơ và tính năng an toàn tối ưu. Điểm nhấn dễ nhận thấy khác nữa của dòng xe này là sở hữu không gian nội thất rất sang trọng, hiện đại, trẻ trung.
Nội thất ngang tầm ước mơ của Toyota Hilux 2015
Giá bán của Toyota Hilux rất mềm với Hilux 3.0G (4×4) được bán với giá 735 triệu đồng, Hilux 2.5E (4×2) có giá 637 triệu đồng. Mức giá này rất phù hợp với người tiêu dùng, mua xe Việt. Trong tương lai không xa, Hilux chắc chắn sẽ còn tiến xa, có mức tiêu thụ cao hơn nữa.

Có thể thấy, Toyota Hilux sở hữu không gian nội thất rất rộng, thoáng đáng không khác gì một chiếc Pick-up cỡ lớn. Chưa kế, việc hai hàng ghế được nối rộng hơn cho người sử dụng dễ dàng để chân, hoặc thực hiện các động tác xoay người để đồ vật. Ghế da, vô lăng hiện đại là một trong những ưu điểm tiếp theo của dòng xe này. Đặc biệt, màu sắc xe rất trang nhã, nhẹ nhàng tạo sự an nhàn, thoải mái trong tâm trí hành khách. Bên cạnh khoang nội thất được làm sang trọng hơn, dự kiến sức mạnh từ khối động cơ cũng được cải thiện đáng kể.

Ngoài ra, Hilux 2015 có thể sở hữu lưới tản nhiệt kiểu thanh ngang cỡ lớn, liên kết cụm đèn pha phía trước, trong khi phần đuôi xe được thiết kế gợi hình ảnh Triton của Mitsubishi. Máy điều hòa, làm lạnh hoạt động nhanh mát, đơn giản và tiện dụng.