Những thông số hình dáng và kỹ thuật mới nhất của Toyota Vios trong thị trường xe Việt

Đối tượng trung lưu , những người có thu nhập khá là một trong những khách hàng yêu thích, thường xuyên của mẫu xe Toyota Vios. Bên cạnh việc cắt giảm giá thành, thì hãng xe Toyota cũng đẩy mạnh việc nâng cấp, hoàn thiện những thông số ngoại hình và kỹ thuật để tăng sức cạnh tranh và phù hợp với người tiêu dùng Việt hơn.

Khác hẳn với các hình dáng góc cạnh thiên về độ dài của các mẫu xe Vios trước đây thì Toyota Vios 2015 có sự thay đổi khá mạnh mẽ với kiểu dáng có phần tròn trĩnh, nhỏ gọn hơn . Các bộ phận như đèn pha, hệ thống lưới tản nhiệt và cản trước cũng được cách tân theo hướng trẻ trung và mang phong cách thể thao hơn. Đặc biệt, xe được trang bị ghế da cao cấp cho phiên bản cao cấp Vios G, ghế nỉ cho phiên bản E và ghế giả da cho phiên bản Vios J.
Những thông số hình dáng và kỹ thuật mới nhất của Toyota Vios trong thị trường xe Việt phần 2
Về chi tiết nội thất, trong thiết kế hiện đại và cao cấp nhất của mình thì Toyota Vios sử dụng vô lăng được bọc da một cách trang trọng, có màu sắc nổi bật và trang bị thêm các phím điều khiển hệ thống giải trí giúp tài xế dễ dàng điều khiển và tập trung vào lái xe.

Các phiên bản Toyota Vios trong thị trường xe Việt bao gồm hai phiên bản được trang bị động cơ 1.5L có giá bán 624 triệu đồng cho phiên bản số tự động và 572 triệu cho phiên bản số sàn và phiên bản 1.3 L có giá khoảng 548 triệu đồng.

Với mức giá vừa phải hợp túi tiền của tầng lớp trung lưu cùng các thông số kỹ thuật, ngoại diện khá tiên tiến, chắc chắn dòng xe Toyota Vios là một tromg những dòng xe được người tiêu thụ Việt săn đón nhất trong những năm sau này.