Những thiết kế ngoại quan đầy tinh tế của Toyota GT 86

Công ty Toyota Nhật Bản đang tiến hành hàng loạt những thay đổi ngoại quan rất mạnh mẽ, đầy cá tính của dòng xe Toyota GT 86 để mang tới cho người sử dụng, yêu xe những trải nghiệm thật khác biệt đầy tự hào và kiêu hãnh.
Những thiết kế ngoại quan đầy tinh tế của Toyota GT 86
Ý tưởng chủ đạo xuyên suốt trong những cải tiến ngoại thất của Toyota GT 86 được manh nha từ những đường nét ngoại quan của dòng xe Miata. Đây là dòng xe có ngoại thất rất hoàn hảo, bắt mắt. Tuy nhiên, trong phiên bản GT 86, người sử dụng xe vẫn có thể nhận ra những điểm độc đáo, riêng có trong cách xây dựng kết cấu khung xe, bánh sau và cách phối màu đầy tinh tế.

Trong thiết kế lần này với tư tưởng chủ đạo là giảm sự cồng kềnh, tăng sự năng động thì GT 86 sẽ được thu nhỏ về kích thước và trọng lượng, đồng thời sử dụng một bộ động cơ tăng áp nhỏ hơn.Đây chính là nét khác biệt tốt giúp GT 86 có tiếng nói riêng của mình và có thể cạnh tranh với chính đối thủ Miata trong tương lai.

Bên cạnh những đường nét ngoại thất mới thì Toyota GT 86 cũng có nhiều cải tiến mới trong nội thất, động cơ và tính năng an toàn để mang tới sự thoải mái, tiện nghi cùng khả năng tăng tốc tối ưu chinh phục mọi khung đường.