Những thành viên đến từ gia đình Toyota Vios thế hệ đột phá.

Sau những thành công của Toyota Vios thế hệ trước, Toyota đã tạo ra những sản phẩm chiến lược mới tạo sức hút m mới và Toyota Vios phiên bản mới đã ra đời và tạo nên một vị thế cho dòng sedan cở nhỏ tại thị trường Việt Nam

nhung-thanh-vien-den-tu-gia-dinh-toyota-vios-dot-pha

Toyota Vios được phân phối tại thị trường với 04 dòng xe trong đó có 01 phiên bản dành cho những hãng Taxi. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về những thành viên chủ yếu dành cho khách hàng sử dụng gia đình và kinh doanh nhỏ lẻ.
Toyota Vios 1.5 G AT
Đây là phiên bản cao cấp nhất của dòng Vios, xe mang đầy đủ những tính năng cần thiết và đặ biệt đây là bản duy nhất số tự động. Xe được trang bị hệ thống ghế da màu đen sang trọng, Hệ thống điều hòa, Hệ thống phân phối lực phanh điện tử…cùng với giá bán 624.000.000VNĐ
Toyota Vios 1.5 E MT
Phiên bản số Sàn đầy cá tính mang lại sự tiện dụng cho nhiều khách hàng khi sử dụng kinh doanh. Xe được sử dụng rất cơ động và tính kinh tế là yếu tố quyết định đến sự thành công của mỗi dòng xe trên từng đối tượng khách hàng.
Toyota Vios 1.3 J MT
Với phiên bản động cơ 1.3L với lối thiết kế đơn giản tinh tế cùng với những trang thiết bị hấp dẫn cũng đã thu hút một số lớn khách hàng về dòng xe này. Xe góp phần tạo nên doanh số ấn tượng cho dòng xe Vios.
Ở phiên bản Toyota Vios thế hệ đột phá, đã mang lại cho khách hàng sự tin tưởng về những sản phẩm đổi mới với lối thiết kế và trang bị nhiều trang thiết bị. Mặc dù đã có nhiều sự thay đổi nhưng giá xe không có sự thay đổi cũng đã tạo nên niềm tin từ khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có cáu nhìn mới nhất về dòng xe này và được lái thử xe chiếc xe mình thích nhất.