Những lý do nên mua Toyota ALtis 2.0

Với mức giá vừa phải phù hợp với túi tiền người tiêu thụ Việt và đặc biệt là TOyota ALtis phiên bản mới 2.0 sở hữu nhiều đặc điểm nội thất, kỹ thuật, ngoại thất rất ấn tượng cùng tính năng an toàn siêu tốt luôn song hành cùng bạn chinh phục mọi khung đường.
Những lý do nên mua Toyota ALtis 2.0
Khả năng vận hành của xe tốt với việc sở hữu động cơ mới siêu khỏe, vận hành mạnh mẽ, bền bỉ mà rất tiết kiệm nhiên liệu nên xe sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền tri phí bảo dưởng, tiền sử dụng xe trong thời gian dài. Ngoài ra, khi xe chạy rất êm, đến mức xe đi sau người đi bộ 1m, không nhấn còi, họ hoàn toàn có thể không nhận ra sự có mặt của một chiếc oto phía sau mình. Quả là một điều kỳ diệu thần kỳ đùng không nào. Xe sử dụng hộp số tự động vô cấp thông minh CVT-i, hơn hẳn CVT thông thường trước, giúp tài xế có thể thao tác lái xe nhanh, đơn giản và hiệu quả hơn.

Về nội thất và ngoại thất của xe khá tốt với hệ thống đèn pha HID tích hợp chức năng điều chỉnh tự động cao thấp, chiếu ánh sáng trắng rõ và đảm bảo an toàn hơn. Hệ thống điều hòa tự động, âm thanh chân thực nhất với màn hình DVD cảm ứng.

Tình năng an toàn
của xe cũng rất cao vời hệ thống khóa xe an toàn bằng chìa khóa thông minh gắn nút khởi động start/stop. Khung xe vững trắc, có khả năng chịu lực, kháng lực rất tốt, giúp hành khách luôn ở trong tình trạng an toàn tốt nhất.