Những đường nét tuyệt hảo của Toyota Yaris Hibrid Active và Sport

Mặc dù trong bối cảnh cảnh kinh tế toàn cầu có dấu hiệu suy thoái, các nguồn tài nguyên khan hiếm và giá thành nguyên vật liệu leo thang, nhưng Toyota vẫn quyết định thực hiện hàng loạt những cải tiến rất đắt đỏ nhưng có giá trị kỹ thuật cao cho hai phiên bản Toyota Yaris Active và Sport. Quả là một điều tuyệt vời. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm ngay nhé.
Những đường nét tuyệt hảo của Toyota Yaris Hibrid Active và Sport phần 1
Có thể thấy Toyota Yaris Hybrid Sport sở hữu ngoại hình cân đối, có số đo ba vòng mơ ước cùng hàng loạt các chi tiết ngoại thất, nội thất cao cấp như la-zăng 16 inch, lưới tản nhiệt lớn, hệ thống kiểm soát nhiệt độ hiện đại, cửa sổ điện sau, camera lùi và hệ thống thông tin giải trí được trang bị radio DAB và Bluetooth

Còn phiên bản Toyota Yaris Hybrid Active cũng cho thấy nhiều thế mạnh khi sở hữu bộ máy tính hành trình, hệ thống kiểm soát điều hòa 2 vùng mang hơi mát và sự thoải mái tối đa cho hành khách, kế đó hàng ghế sau gập theo tỉ lệ tiêu chuẩn và cửa sổ điện trước sang trọng và tiện dụng.
Những đường nét tuyệt hảo của Toyota Yaris Hibrid Active và Sport phần 2
Về động cơ thì lần lượt Sport và Active cùng dụng động cơ xăng 1.5L VVT-i kèm một mô-tơ điện và hộp số CVT, đạt công suất 100 mã lực giúp xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h của xe mất 11,8 giây, tốc độ tối đa 166 km/h.

Mức tiêu thụ nhiên liệu của hai phiên bản Active và sport tốt. Ví dụ như Yaris Hybrid Active có mức tiêu thụ nhiên liệu 3,3 lít/100km, còn Yaris Hybrid Sport tiêu thụ 3,6 lít/100km, lượng khí thải CO2 82 g/km.