Những điểm nhấn nổi bật về tốc độ của dòng xe Toyota 86

Toyota 86 là một tong những phiên bản xe thể thao được rất nhiều người tiêu dùng Việt yêu thích nhờ khả năng bứt tốc, tăng tốc cực nhanh của xe. Có được điều này nhờ xe sở hữu ngoại hình, các thông số kỹ thuật tối ưu, mang lại cho người sử dụng những điều tuyệt vời nhất.
Ngoại quan xe
Những điểm nhấn nổi bật về tốc độ của dòng xe Toyota 86 phần 1
Toyota 86 có hình giáng thon nhỏ, mang phong cách thể thao. Đặc biệt, cấu trúc thân xe rất cân đối, nhẹ nhàng với điểm nhấn phần đầu xe thấp, nhỏ gọn, từ đó, giúp xe có thể dễ dàng vận hành ổn định, vượt trội trong những không gian hẹp, địa hình đồi núi.
Động cơ vận hành mạnh mẽ
Những điểm nhấn nổi bật về tốc độ của dòng xe Toyota 86 phần 2
Việc sử dụng động cơ Boxer kết hợp với cấu trúc động cơ có kết nối trước sau cân đối, Toyota 86 có thể vận hành với tốc độ cao, duy trì quán tính tốt và có thể thực hiện những pha nước rút tốc độ rất nhanh, mạnh mẽ, mang cho người lái xe cảm giác vui sướng tột cùng sau mỗi km đường chạy.
Hệ thống phanh
Việc dùng hệ thống treo trước MacPherson mang cảm giác lái chân thực và khả năng kiểm soát tốt hơn. Trong khi đó, hệ thống phanh có khả năng phản ứng nhanh nhạy hỗ trợ kiểm soát tốc độ chính xác, mang lại sự an tâm và tự tin cho người lái. Đặc biệt, hệ thống VSC của Toyota 86 cho phép bạn lựa chọn giữa năm chế độ khác nhau tùy theo điều kiện vận hành hoặc phong cách lái yêu thích của mình.