Những cải tiến vượt trội của dòng xe Toyota Fortuner 2015

TOyota Fortuner là dòng xe đa dụng được người tiêu dùng tin tưởng nhất hiện nay. Để nâng cao sức cạnh tranh, uy tín về chất lượng của dòng xe này, hãng xetoyota.net Nhật Bản tiếp tục đẩy mạnh nhiều cải tiến vè các thông số kỹ thuật, ngoại quan mạnh mẽ và cực kỳ tinh tế.
Những cải tiến vượt trội của dòng xe Toyota Fortuner 2015
Những cải tiến Toyota Fortuner 2015 ở nội thất và ngoại thất
Nhìn chung, Toyota Fortuner 2015 trông rất bắt mắt và hoàn hảo ở cả bên ngoài và bên trong. Những Nổi bật nhất ở bên ngoài là sự thay đổi hệ thống đèn pha và đèn hậu. Động cơ bên trong xe cơ thiết kế lại cho hệ thống khí động học tốt hơn để nâng cao tốc độ và chuyển động nhanh hơn rất nhiều . Đối với nội thất, Toyota dường như cung cấp những cải tiến nhỏ, tinh tế. Toyota Fortuner mới 2015 đã tích hợp cabin. Các cabin được thiết kế cho nhiều không gian hơn. Các chỗ để chân được cải thiện cũng như các phòng đầu. Bên cạnh đó, một số tính năng mới cũng được bổ sung để hỗ trợ hoạt động tốt hơn của Toyota Fortuner mới SUV.
Những thử nghiệm mới nhất về Toyota fortuner 2015
Theo giới chuyên môn, Toyota Fortuner 2015 tốt hơn nhiều so với các dòng xe trước đây. Theo TTCAu, Toyota Fortuner sẽ sử dụng ba loại tùy chọn động cơ. Mỗi loại động cơ có tính năng ưu việt khác nhau. Tùy chọn động cơ đầu tiên là 3.0 lít. Động cơ này có thể cung cấp 163 mã lực. Tùy chọn động cơ thứ hai là 2,7 lít. Động cơ này có thể phát triển 160 mã lực. Trong khi đó, tùy chọn động cơ cuối cùng, đó là 2,5 lít, có thể sản xuất 144 mã lực. Mỗi mẫu thử nghiệm sẽ chạy trên cả hai hộp số tự động và bằng tay. Người tiêu dùng có thể quyết định loại họ muốn. Người tiêu dùng có thể tự hào về những thông số tuyệt vời trên. Xem xét các cải tiến lớn và nhỏ, Toyota Fortuner mới dự kiến sẽ thu hút nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là ở thị trường châu Á. Bên cạnh đó, theo TTCAu, Toyota Fortuner mới 2015 có hiệu suất tốt hơn và chất lượng hơn so với các xe SUV cỡ trung khác trong cùng một lớp.