Ngoại thất xe Toyota Yaris 2015 trẻ trung và năng động

Với sự thay đỉ ngoại thất xe Toyota yaris 2015 mang dáng vẻ trẻ trung và năng động, xe đã được sự đón nhận một cách mạnh mẽ và thế hệ đột phá này đã tạo sự thành công rực rở của dòng xe này.

Chúng tôi sẽ phân tích yếu tố ngoại thất xe yaris đã đem đến thành công cho hãng xe Toyota ra sao nhé, xe đã mang lại vị thế vốn có của Toyota trên con đường hướng tới tương lai.
Ngoại thất xe Toyota Yaris 2015 trẻ trung và năng động
Với phần đầu xe được thiết kế cá tính trẻ trung và năng động, xe đã đem đến cho khách hàng những cái nhìn hoàn toàn mới về dòng xe của Toyota. Vơi thiết mới dạng chữ X kết hợp với cụm đèn pha được thiết kê mới tạo cảm giác mềm mại và êm ái đã tọa bộ mặt mới cho dòng xe Yaris.
Ngoại thất xe Toyota Yaris 2015 trẻ trung và năng động 1
Hông xe được thiết kế theo tính khí động học, kích thước xe dài hơn cũng đã làm cho xe được cân đối hơn. Mâm xe và kính chiêu hậu được thay mới hoàn toàn làm nên những điểm nhấn cho phần hông xe.
Ngoại thất xe Toyota Yaris 2015 trẻ trung và năng động 2
Đuôi xe được thiết kế độc đáo mang lại những cái nhìn bắt mắt, cụm đèn hậu được thiết kế hình chữ L tạo đuôi xe tươi trẻ hơn. Cùng với đèn sương mù phía sau lần đầu tiên được trang bị tạo cảm giác an toàn hơn khi khách hàng sử dung trên mọi cung đường.
Ngoại thất xe Toyota Yaris 2015 trẻ trung và năng động 3
Với Ngoại thất xe Toyota Yaris 2015 được thiết kê tuân theo tính khí động học tạo nên dòng xe vận hành ái, tiết kiệm nhiên liệu và mang dáng vẻ trẻ trung và cá tính hơn. Chiều dài xe được mở rộng luôn tạo cảm giác thoải mái trên những hàng trình. Và cuối cùng giá bán cho hai phiên bản vô cùng hợp lý lần lượt là: Yaris 1.3 G: 683.000.000VNĐ, Yaris 1.3 E: 633.000.000VNĐ.